Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn

12 / 05 / 2016 - 15 : 25

Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn trong xã hội dường như mọi thứ chỉ chạy theo đồng tiền mà quên đi những giá trị bền vững, chân thật như hiện nay?

Cười hở lợi chưa bao giờ trờ thành niềm tự hào hay ưu điểm của bất kì ai, đặc biệt là những cô gái. Nụ cười kém duyên đó luôn khiến chị em phụ nữ cảm thấy ngại ngùng khi bộc lộ niềm vui của mình. Nhiều người, coi đó là yếu điểm và khiến bản thân cảm thấy tự ti trong một thời gian dài. Và đó chính là lí do họ đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin là chính mình. Nhưng câu hỏi đặt ra là phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay?
 
Cười hở lợi khiến nhiều người thiếu tự tin vào bản thân
Cười hở lợi khiến nhiều người thiếu tự tin vào bản thân
 
Bạn M.L đã phẫu thuật chữa cười hở lợi cách đây được 2 năm chia sẻ về kinh nghiệm của mình:  Mình bẩm sinh đã bị cười hở lợi rồi nhưng lúc còn nhỏ không để ý và quan tâm lắm, tới khi đi làm rồi thì mới nhận ra vẻ bề ngoài quan trọng như thế nào. Và sau đó mình đã quyết định đi phẫu thuật để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Sau đó mình có hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp thì được giới thiệu tới một thẩm mỹ viện tư nhân tại 2B – Thái Phiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội do một bác sĩ đã hơn 15 năm kinh nghiệm đứng đầu và rất uy tín. Vậy là mình bớt thời gian tới đó tư vấn xem sao. 
 
Lúc đầu, được các chi tư vấn rất nhiệt tình và thẳng thắn chứ không nói toàn những điều hoa mỹ, hay ho. Hiện trạng của mình ra sao các chị nói thật, sau khi phẫu thuật kết quả được như thế nào các chị cũng nói. Còn bác sĩ thì vừa vui tính lại rất thật luôn. Rồi lúc chờ phẫu thuật, cũng thấy nhiều khách hàng nâng mũi, cắt mí và cả phẫu thuật chữa cười hở lợi tới khám lại, nhìn thấy kết quả của họ sau khi làm ở đây thì thấy yên tâm lắm. 
 
Đến giời, mình đã phẫu thuật cũng được 1 thời gian và kết quả đúng như mình mong đợi. Nên mình nghĩ để có thể tìm được một nơi uy tín thì tốt nhất các bạn nên tới trực tiếp đó nghe tư vấn và nói chuyện với khách hàng, bác sĩ ở đó ra sao rồi quyết định. Không nên chú quan cũng như ham giá rẻ quả…” 
 
 Đó là cách tìm một địa chỉ phẫu thuật uy tín của bạn M.L và cuối cùng chị đã có được nụ cười rạng rỡ, tự nhiên và giúp chị tự tin hơn. Còn bạn, cách lựa chọn địa chỉ làm đẹp của bạn như thế nào? Cùng chia sẻ nhé!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy cập địa chỉ website http://thammyvienmikavuthai.com
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại