Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tại Mika Vũ Thái

29 / 04 / 2016 - 16 : 19

Phẫu thuật cười hở lợi là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng tới thẩm mỹ viện. Vậy mức giá của phương pháp này hiện nay là bao nhiêu?

Vì sao phải phẫu thuật cười hở lợi? 

Cười hở lợi còn được biết với cái tên cười hở nướu. Khi bạn nhoẻn miệng cười sẽ lộ thêm phần nướu – phần thịt ôm sát ở chân răng, chính điều này khiến hình ảnh của bạn trở nên kém duyên dáng trong mắt những người xung quanh.
 
Cười hở lợi khiến nhiều người thiếu tự tin mỗi khi nở nụ cười
Cười hở lợi khiến nhiều người thiếu tự tin mỗi khi nở nụ cười
 
Tùy vào hiện trạng mỗi người mà mức độ khác nhau. Có người bị vén nở quá nhiều phần nướu, trường hợp khác thì chỉ cần cười nhẹ hoặc cười hết cỡ sẽ lộ. Và chính sự bất tiện này khiến nhiều người quyết định tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin hơn mỗ khi thể hiện niềm vui, chia sẻ tiếng cười với những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm : phẫu thuật tạo môi trái tim

Vì sao lại bị cười hở lợi 

Cười hở lợi thông thường là do yếu tố bẩm sinh và  cụ thể bởi các vấn đề như:
 
-          Răng, hàm trên bị nhô vẩu
 
-          Răng quá ngắn khiến lợi bị dài quá mức và gây hở lợi
 
-          Cung môi trên khi cười không bị hãm lại nên vén môi quá lớn gây ra hở lợi.
 
Chính những điều này dẫn tới mỗi người bị hở lợi sẽ có các cập độ khác nhau. Người bị hở ít, người bị hở một nửa của lợi, lợi bị lộ hết ra ngoài, trường hợp thì sẽ lộ hết nha và cung hàm, toàn bộ nướu lợi chìa ra.
 
Để cho phẫu thuật được diễn ra thuận lợi nhất và mang lại hiệu quả, bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra xem mức độ hở lợi của bạn ra sao. Đầu tiên, bạn cần phải cười từ từ các cấp độ khác nhau đến hết cỡ nhằm xác định nguyên nhân chính xác nhất.
 
Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình
Quy trình  --->>> chữa cười hở lợi
 
Nếu bạn bị cười hở lợi do cung hàm thì bác sĩ sẽ chỉnh lại phần này, nếu do phanh môi thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh lại môi trên. Mỗi ca phẫu thuật kéo dài từ 25 phút – 45 phút. Sau đó, bạn có thể nằm nghỉ khoảng 30 phút cùng với lắng nghe tư vấn của các chuyên viên, bác sĩ phẫu thuật là hoàn tất quá trình chữa cười hở lợi.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Tại thẩm mỹ viện sẽ không có báo giá chi tiết, bạn phải tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Dựa vào hiện trạng của bạn ra sao, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều chỉnh hợp lý, phù hợp với bạn. Và khi đó, Mika Vũ Thái mới có thể thông báo chi tiết cho bạn mức giá phẫu thuật cười hở lợi tại đây.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555  - 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại