Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu tại Mika Vũ Thái

28 / 04 / 2016 - 15 : 26

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu tại Mika Vũ Thái – một trong số ít thẩm mỹ viện lâu đời và uy tín hiện nay tại Hà Nội – là câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng khi tới làm đẹp cho đôi môi của mình tại đây.

1. Vì sao lại tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái 

Bác sĩ Vũ Thái tại Thẩm mỹ viện mika Vũ Thái có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ tạo môi trái tim nói riêng. Với 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, ông đã và đang trở thành người bác sĩ mang vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn tới cho những ai có nhu cầu, mong muốn trở nên xinh đẹp hơn. 
 
Bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm PTTM
Bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm PTTM
 
Khi tới thẩm mỹ viện, một trong những điều đặc biệt tại đây chính là chưa chắc bạn đã được làm theo ý của mình dù bạn là “thượng đế”. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho bạn, rồi đo đạc, tính toán sao cho sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được đôi môi trái tim đẹp và phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn. Thay vì việc “chạy theo” yêu cầu của bạn phải tạo môi giống với người này, giống với người khác, bác sĩ Thái sẽ đưa ra phương án vừa đẹp, vừa hợp với bạn nhất. Đó cũng chính là lí do vì sao không phải ai sau khi tạo môi tim cũng có đôi môi giống nhau. Mỗi người một vẻ nhưng đều đẹp và an toàn.

>>> Xem ngay thông tin phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu mới nhất năm 2016
 
Thêm vào đó, quy trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Quốc tế và được Bộ Y tế cấp phép. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây tư vấn và sử dụng dịch vụ, không cần lo lắng tới bất kì vấn đề nào liên quan tới rủi ro, tai nạn trong phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Quy trình phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế
Quy trình phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

2. Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu 

Tại thẩm mỹ viện, giá phẫu thuật tạo môi trái tim hiện nay có giá 10.000.000 VNĐ. Có nhiều người thường so sánh mức giá này đắt, rẻ hơn với những địa chỉ làm đẹp khác. Tuy nhiên, mỗi trung tâm làm đẹp sẽ có bảng giá niêm yết khác nhau, dựa vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, trang thiết bị phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc…Rất khó để lấy mức giá làm thước đo xem nơi nào làm tốt hơn nơi nào. Do đó, việc lựa chọn là do bạn! 

có thể bạn quan tâm : Quy trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Mika Vũ Thái 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 6666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại