Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cấu trúc có đau không các mẹ Webtretho

27 / 11 / 2017 - 13 : 05

 " Phẫu thuật nâng có đau không các mẹ " là câu hỏi được tìm kiếm lời giải đáp nhiều nhất trên cộng đồng Webtretho trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc. Vậy lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không các mẹ?
Phẫu thuật nâng mũi có đau không các mẹ?
 
Phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã không ngừng cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là tính năng nâng mũi không đau, quá trình diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được gây tê vùng đầu mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu.
 
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cấu trúc có đau không các mẹ
Hình ảnh chia sẻ về nâng mũi tại Group hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

>>> Xem thêm quy trình nâng mũi và cảm nhận của khách hàng sau khi vừa phẫu thuật nâng mũi sau 30 phút

2. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Trước khi trả lời câu hỏi thì tôi sẽ giải đáp cho bạn một câu hỏi cũng liên quan " nâng mũi có nguy hiểm hay không và tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khi về già"
 
Sở dĩ nhiều người lo lắng về những biến chứng sẽ gặp phải sau nâng mũi hoặc do lời đồn thổi là nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi về già. Tuy nhiên trên thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy, bởi nâng mũi chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm để nâng cao sống mũi và tạo dáng mũi thon gọn chứ không hề gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.
 
Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
 
Đặc biệt hiện nay với việc sử dụng kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng mũi sẽ giúp mũi tránh được các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch… đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.
 
Sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không chèn ép hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi, bạn không gặp tình trạng khó thở hay nghẹt mũi. Nhiều người nói rằng nâng mũi xong rất dễ bị viêm xoang.

Đây là quan điểm HOÀN TOÀN SAI lầm bởi sụn nâng mũi nằm ngay dưới lớp da và tiếp giáp với xương sống mũi mà không hề can thiệp vào phần xoang mũi nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.
 
Nhiều người nói tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi rất có hại lớn sau khi về già nhưng thực tết hoàn toàn không phải như thế . 
 
Khi bạn chọn địa chỉ không uy tín và sụn nâng mũi không an toàn đảm bảo chất lượng thì thật sự rất ảnh hưởng đến sức khỏe sau này dẫn đến khả năng phải tháo sụn nâng mũi.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có nhiều biến chứng nguy hiểm không , xem ngay bài viết : Những triệu chứng sau khi nâng mũi

Tôi nói thế chắc bạn còn đang nghi ngại  cảm thấy thiếu khuyết phục đúng không nào ?

Thế ngắm nhìn ngay dáng mũi sau 19 năm sau khi sửa mũi đẹp tự nhiên .

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

Tin tức cùng loại