Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi có đau không nghe hội chị em “nhìn thấy kim tiêm là tái” kể lại...

27 / 11 / 2017 - 20 : 05

 Hội chị em “nhạy cảm” chỉ những người sợ đau, phải cần rất nhiều động lực mới dám nâng mũi,  nhấn mí hay độn cằm nên luôn có câu hỏi nâng mũi có đau không các mẹ" trên cộng đồng. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ để hiểu hơn về cảm giác trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào nhé. 
 

1. Nâng mũi có đau không dưới góc độ lý thuyết? 

Dựa trên kỹ thuật và phương pháp thực hiện khi phẫu thuật nâng mũi hay nhấn mí, cắt mí, độn cằm…thì đây là những giải pháp rất đơn giản, mức độ xâm lấn ít và chỉ tác động tới phần ngoài. Chưa kể, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn và chỉ khoảng 2 giây – 3 giây, bạn đã không còn cảm giác. 
 
Nâng mũi có đau hay không 
 
Do đó, có thể khẳng định phẫu thuật nâng mũi sẽ không gây ra cảm giác đau đớn, hay đau quá mức chịu đựng như nhiều bạn gái “nhạy cảm” vẫn nghĩ. Có thể khi gây tê, bạn sẽ có cảm giác đau chút xíu nhưng như đã chia sẻ ở trên cảm giác này sẽ trôi qua rất nhanh. 

Đó là dựa trên mặt lý thuyết, còn thực tế muôn hình vạn trạng. Vậy các chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ về trải nghiệm dao kéo của mình như thế nào? 

Người trong cuộc lên tiếng khẳng định nâng mũi có đau hay không?

Đầu tiên hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng Lylis Bách Hợp trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái gửi tới các chị em khác đang quan tâm thẩm mỹ: “…Làm không đau đâu. Chỉ hết tê thì đau chút rồi cẩn thận kiêng cữ. Tùy cơ địa mà lành nhanh hay chậm. Làm đi cho đẹp bạn ạ. Làm rồi thành nghiện đẹp đấy…Mình biết làm mũi mắt mà nhẹ nhàng đến vậy chắc mình đi làm từ mấy năm trước rồi ah” 
 
Còn với Ngọc Diệp Trần  - cô nàng đã nâng mũi được khoảng 6 năm và nhấn mí được hơn 3 năm tại Mika Vũ Thái thì khẳng đinh: “Lúc mình làm không đau, bác sĩ kê giảm đau về uống thì mình còn không cần dùng đến viên nào cơ…” 

Ngọc Diệp Trần với vẻ đẹp của dáng mũi sau 6 năm và nhấn mí hơn 3 năm 
 
Cô nàng Huyền Thị thì chia sẻ kinh nghiệm của bản thân sau khi ngắm nhìn hình ảnh của bạn Giang Nguyễn đăng tải hậu phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt tại Mika Vũ Thái: “Không hề sưng chút nào cả. Bác sĩ Thái tiêm gây tê là hay tiêm mồi, ít một nên rất thích, không cảm thấy đau. Mình cũng làm của bác Thái năm 2010…” Chia sẻ của Huyền Thị sau khi đã làm mũi từ năm 2010 tại Mika Vũ Thái cùng cảm nhận của cô nàng Giang Nguyễn sau khi vừa bước ra khỏi phòng phẫu thuật mũi mắt 

Bạn Phương Phệ thì nhớ lại: “Em thì nhát lắm, nhìn kim tiêm là tái rồi. Nhưng làm chỗ bác Thái thì không hề thấy đau, làm xong rồi còn máu sửa thêm chỗ này chỗ kia cơ…” 

Bạn có nick Dương Trang đồng quan điểm chia sẻ: “Lúc làm xong thì hơi đau nhưng giờ chỉ còn tức. Em là đứa nhát chết nhất rồi còn làm được các chị em mà không sợ tiêm thì không sao đâu ạ…” . Cùng tìm hiểu các kinh nghiệm thực tế mà hội chị em đã nâng mũi chia sẻ lại trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái: 
 
 
Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh sau phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái sau đây và đừng quên đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại