Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

24 / 12 / 2015 - 12 : 59

Bên cạnh việc tìm hiểu phương pháp, kết quả thì vấn đề phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiện đại nhưng quá trình phẫu thuật đơn giản, mang lại cho bạn chiếc mũi như mong muốn và đảm bảo kết quả hoàn hảo. 

Những người có dáng mũi thô, mũi không quá thấp, không quá tẹt, đã phẫu thuật nhưng không hài lòng…giờ muốn có chiếc mũi cao thon, nhỏ nhắn và phù hợp với tổng thể khuôn mặt thì nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi trên. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi như ý
Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi như ý
 
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo – sụn sinh học mềm của Hàn Quốc, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi người, sụn được đúc theo những khuôn có tiêu chuẩn sẵn, kích thước đã được định sẵn và có cấu trúc hài hòa, phù hợp với từng mũi khác nhau. Những loại sụn này được đóng gói và có nhãn mác, niêm yết rõ ràng. Trong quá trình phẫu thuật, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn sụn thích hợp nhất với từng người. 
 
Bên cạnh đó, chi phí của kỹ thuật nâng mũi hiện đại trên cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thường, đó chính là yếu tố đầu tiên hoặc quyết định khách hàng có áp dụng phương pháp này hay không. 
Chi phí nâng mũi là yếu tố ảnh hưởng tới việc có phẫu thuật
Chi phí nâng mũi là yếu tố ảnh hưởng tới việc có phẫu thuật
 
Chị Mai Lan ( 28 tuổi, Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “ Có khá nhiều người bạn của mình khuyên nên đi nâng mũi Hàn Quốc. Mình cũng tìm hiểu khá nhiều nơi thì phương pháp này có kết quả hoàn hảo, lại đẹp và an toàn. Dù vậy mình vẫn còn băn khoăn vì không rõ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền thì phù hợp nên chưa quyết định được nên phẫu thuật ở đâu. Thấy giá bây giờ vào khoảng 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ.”
 
Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, mỗi ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ dao động khoảng 12.000.000 VNĐ – 19.000.000 VNĐ tùy thuộc vào yêu cầu và hiện trạng của khách hàng. Chi phí trên được đưa ra dựa trên chất liệu, kỹ thuật, mức độ của quá trình phẫu thuật…nên đảm bảo là mức giá hợp lý nhất hiện nay trên thị trường làm đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại viện thẩm mỹ, vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại