Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi nam có được lâu dài?

14 / 01 / 2016 - 09 : 05

Phẫu thuật nâng mũi nam có được kết quả lâu dài là thắc mắc thường gặp của cánh mày râu trước khi quyết định có sử dụng phương pháp làm đẹp này hay không. 

Phẫu thuật nâng mũi nam vẫn được đánh giá là một trong những dịch vụ làm đẹp “có tương lai” hiện nay khi mà nam giới ngày càng ý thức hơn về sự quan trọng của vẻ bề ngoài. Có rất nhiều người quyết định phẫu thuật nâng mũi vì muốn cải thiện công việc, vận may trong cuộc sống và thậm chí hạnh phúc gia đình. 
 
Bên cạnh yếu tố đảm bảo sau phẫu thuật có được chiếc mũi như mong đợi, nhiều chàng trai còn chú trọng tới việc phương pháp đó mang lại kết quả lâu dài được hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần xác định rõ 3 vấn đề sau: 

1. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bạn lựa chọn?

Trên thị trường làm đẹp sôi động như hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo cho bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi nhưng vẫn có được kết quả lâu dài. Bạn nên cân nhắc, lựa chọn kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất. 

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia  trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá rất cao. Phương pháp này do một bác sĩ người Việt Nam sáng tạo và áp dụng khoảng năm 2008. Từ đó tới nay, rất nhiều người yêu thích và tin tưởng nâng mũi theo kỹ thuật này.Đã có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi bọc sụn vẫn giữ được vẻ đẹp chiếc mũi sau 5 năm, 7 năm phẫu thuật và không xuất hiện biến chứng, rủi ro…
 
*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người"

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người"

2. Bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai?

Có một quy luật hiển nhiên mà tất cả chúng ta đều biết chính là những bác sĩ càng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tốt thì chắc chắn kết quả sau đó sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ngoài ra, trong phẫu thuật thẩm mỹ, yếu tố tư duy thẩm mỹ cũng được đề cao, nhất là khi phẫu thuật nâng mũi nam khá phức tạp. 

3. Nên hay không phẫu thuật nâng mũi giá rẻ?

Thông thường tại Việt Nam những sản phẩm hay dịch vụ giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng. Nhưng đó không phải là tuyệt đối. Bạn nên căn cứ vào những dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện uy tín và đối chiếu với địa chỉ nâng mũi giá rẻ mà bạn định lựa chọn rồi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi nam, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 
Tin tức cùng loại