Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào

18 / 03 / 2016 - 15 : 17

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hình dung được phẫu thuật nâng mũi như thế nào. Điều đó sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp quen thuộc của rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu về phương pháp này. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin thú vị. 
 
Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn
Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn
 
Khi bạn đã có ý định thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình: mũi thấp, tẹt, biến dạng, gồ, khoằm…hoặc đơn giản là muốn mình có được một gương mặt đẹp hơn thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, trước đó bạn nên lựa chọn được một phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp với bản thân mình. 
 
Hiện nay, có những cách nâng mũi phổ biến có thể kể tới như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúcnâng mũi Sline. Không phải ai cũng phù hợp với các kỹ thuật nâng mũi trên. Cách tốt nhất đó chính là tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn xem phương pháp nào phù hợp với hiện trang và điều kiện của bạn nhất hiện nay. 
 
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp khá phù hợp với tất cả mọi người
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp khá phù hợp với tất cả mọi người
 
Sau khi đã được gợi ý những cách sửa mũi phù hợp với mong muốn của mình, bạn nên đối chiếu lại xem các vấn đề của bản thân như thời gian, kinh phí…có đáp ứng được hay không để đi đến lựa chọn thích hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm tới các thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, nổi tiếng với dịch vụ nào đó…để phẫu thuật. 
 
Một ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài từ 30 phút – 60 phút tùy vào tình trạng của mỗi người. Sau đó, bạn nên nghỉ ngơi thêm khoảng 40 phút – 60 phút cho tới khi bản thân cảm thấy thực sự khỏe mạnh trở lại. Thông thường khoảng 10 ngày bạn có thể cắt chỉ và chờ đợi một chiếc mũi đúng như ý của mình. 
 
1 tháng sau phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, thông thường bạn phải chờ khoảng 3 tháng – 6 tháng, chiếc mũi sau phẫu thuật của bạn mới trở nên thực sự hoàn hảo. Và để đạt được kết quả này, bạn phải tuân thủ theo đúng chỉ dặn của bác sĩ trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi. 
Xem thêm nâng mũi kiêng gì 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại