Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi Sline có an toàn

25 / 12 / 2015 - 08 : 00

Phẫu thuật nâng mũi Sline được biết tới là phương pháp phẫu thuật hot nhất hiện nay. Nhưng không ít người vẫn đặt ra dấu hỏi về mức độ an toàn của kỹ thuật này. 

Thế nào là nâng mũi Sline 
 
Thẩm mỹ nâng mũi Sline là kết hợp giữa sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để mang tới dáng mũi chữ S cong mềm mại, tự nhiên. Từ gốc mũi tới đầu mũi tạo thành dáng cao, mềm, thon, cánh mũi không to bè, xệ, đầu mũi không còn thô chính là ưu điểm tuyệt vời mang phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại này. 
 
Nâng mũi Sline giúp khắc phục những chiếc mũi to bè, cánh mũi xệ
Nâng mũi Sline giúp khắc phục những chiếc mũi to bè, cánh mũi xệ
 
So với những kỹ thuật nâng mũi hiện nay, khi phẫu thuật nâng mũi Sline, Bác sĩ phải tiến hành thêm thao tác tạo hình mũi chuẩn dáng chữ S. Như vậy, kết quả sau phẫu thuật bạn không những có chiếc mũi cao, thon mà còn có độ võng, đường cong mềm mại từ khu vực giữa hai hàng lông mày tới chân mũi. Chính sự khác biệt này đã tạo nên sức hấp dẫn, gợi cảm cho khuôn mặt của bạn. 
Phẫu thuật nâng mũi Sline có an toàn 
Có những trường hợp sau khi phẫu thuật nâng mũi Sline lại không có được chiếc mũi mong muốn và xuất hiện rất nhiều hiện tượng đáng lo như chảy dịch vàng, đầu mũi bị biến dạng, bóng đỏ, có thể bị rách do da quá mỏng, không đẹp tự nhiên…Họ cho rằng phương pháp trên đã thực sự hủy hoại vẻ bề ngoài của họ và hoàn toàn không an toàn. 
 
Sự thật ẩn chứa đằng sau những tai nạn hi hữu đó chính là vấn đề đạo đức trong nghề của các Bác sĩ phẫu thuật, của những người đứng đầu các trung tâm, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ. Do lợi nhuận, do sự tự cao của bản thân mà họ sẵn sàng sử dụng những chất liệu không rõ nguồn gốc, kém tiêu chuẩn và thậm chí không nắm chấc kỹ thuật vẫn phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Chính những lí do trên đã gây ra hậu quả đáng tiếc cho những nạn nhân kém may mắn khi đi nâng mũi. 
 
Thực tế đã chứng minh rằng có rất nhiều người sau khi nâng mũi Sline, họ hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Không có biến chứng, vẻ đẹp của chiếc mũi kéo dài mãi mãi cùng thời gian và họ luôn tự hào với kết quả đó. 
 
Như vậy, lời khuyên dành cho những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi Sline nói riêng, hãy sáng suốt lựa chọn và đưa ra quyết định thông minh để không phải lo lắng về những kết quả mà bản thân mình nhận được.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại viện thẩm mỹ, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại