Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim giúp tôi đổi đời

08 / 04 / 2016 - 15 : 02

Cuộc sống của chúng ta có nhiều chuyện không thể dùng những lập luận khoa học để chứng minh. Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều kì diệu. Và câu chuyện sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim của một cô gái sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

Chị Ánh Nguyệt hiện đang là chủ của 1 loạt Shop thời trang nổi tiếng Hà Thành. Chị từng theo nghiệp người mẫu nhưng sau đó đã chuyển sang kinh doanh và dần gặt hái được những thành công trong cuộc sống của mình. Chị chia sẻ: “ Vốn dĩ từ nhỏ tôi đã muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng và theo đuổi con đường liên quan đến nghệ thuật. Và cuộc sống cũng giúp tôi dần dần từng bước thực hiện được ước mơ đó chỉ có điều…mọi chuyện không dễ dàng như tôi tưởng.

Cuối cùng tôi chuyển sang thiết kế và kinh doanh về thời trang. Mặc dù tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm của rất nhiều người giàu kinh nghiệm và thành công…Nhưng kết quả công việc của tôi vẫn thực sự không khởi sắc. Nếu không muốn nói rằng đã không ít lần tôi phải vay nặng lãi rồi nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè – mặc dù tôi từ trước tới nay vẫn là người độc lập không muốn nhờ cậy ai.
 
tạo môi trái tim
tạo môi trái tim

Và tôi, một người khá lý trí cuối cùng cũng quyết định cùng đứa bạn thân đi xem thầy tướng số. Thầy phán do đôi môi của tôi quá mỏng nên không hợp với gương mặt hiện tại của mình dẫn tới công danh sự nghiệp và tình duyên chưa đâu vào đâu. Cuối cùng tôi cũng quyết định thử và tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tư vấn vì em gái của tôi đã từng nâng mũi tại đây rất đẹp và an toàn.


Sau khi tư vấn, tôi đã quyết định phẫu thuật tạo hình môi trái tim vì cũng muốn đã làm là phải làm cho đẹp. Kết quả chưa đầy 1 tháng, tôi thực sự bất ngờ và hài lòng với đôi môi căng mọng, tự nhiên của mình. Ngay chính bản thân tôi cũng không thể tin đôi môi đó đã được động chạm dao kéo. 

Xem ngay--------->>> phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái


Nhưng kì lạ ở chỗ là sau đó thì công việc kinh doanh của mình bỗng chốc thay đổi. Có người tự tìm đến mình để đặt hàng, có người còn sẵn sàng đầu tư sau khi đã xem những mẫu thiết kế của tôi. Và hơn 2 năm qua đến giờ tôi đã có những cửa hàng thời trang và thương hiệu riêng của mình. Thậm chí, tôi cũng đã tìm được bến đỗ thích hợp cho bản thân mình. Thực sự,  tôi vẫn tin chính việc thay đổi đôi môi đã mang tới những điều may mắn cho bản thân tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại