Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

06 / 04 / 2016 - 15 : 03

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu thì có thể tin tưởng và tới đó để làm? Liệu việc bạn căn cứ vào mức giá có giúp bạn sở hữu được đôi môi như ao ước? 

Đắt – rẻ chi phí làm mỏng môi 

 
Đôi môi được biết tới là một trong những đặc điểm thu hút sự chú ý và gây thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, người Việt ta thường có đặc điểm chúng chính là một đôi môi to dày, môi trên dày hơn môi dưới hoặc người lại, môi dày thô, môi trên dày và to hơn bình thường và hơi quặp xuống…Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi để giải quyết khuyết điểm trên. Và theo thời gian, nhu cầu này ngày một gia tăng. 
 
Trường hợp phẫu thuật làm mỏng môi ngày càng gia tăng
Trường hợp phẫu thuật làm mỏng môi ngày càng gia tăng
 
Như một lẽ tất nhiên, số lượng thẩm mỹ viện hay địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ thu gọn môi ngày càng gia tăng. Và mỗi nơi lại đưa ra một bảng giá, mức chi phí khác nhau. Nhiều người căn cứ vào những con số đó đánh giá chất lượng của từng nơi cũng khó lòng mà đưa ra một lựa chọn cuối cùng. Thêm vào đó, có một số nơi thực hiện chương trình khuyến mãi thấp hơn rất nhiều so với mức giá chung trên thị trường càng khiến nhiều người hoang mang. Vậy nên đi phẫu thuật tại nơi giá cao hay giá rẻ? Liệu giá cao có thực sự mang lại kết quả hoàn hảo cho bạn? 

…Vậy phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu? 

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – một trong số ít thẩm mỹ viện uy tín và lâu đời tại Hà Nội hiện nay, giá 1 lần thu gọn môi dao động từ 12,000,000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ. Tùy thuộc vào hiện trạng và yêu cầu của mỗi người mà mức chi phí khác nhau. Bên cạnh yếu tố khách hàng tới đây sẽ được bác sĩ Vũ Thái nổi tiếng – 18 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ  - trực tiếp phẫu thuật thì mức giá cả ổn định trong suốt một thời gian dài tạo sự tin tưởng và yên tâm nơi khách hàng. 
 
Bác sĩ Vũ Thái 18 năm kinh nghiệm PTTM
Bác sĩ Vũ Thái 18 năm kinh nghiệm PTTM
 
Bạn có thể dựa vào mức chi phí tại thẩm mỹ viện uy tín trên để tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được một đôi môi quyến rũ, nhỏ nhắn và an toàn tuyệt đối thì không nên quá chú trọng tới yếu tố giá cả. Thay vào đó, các vấn đề như nơi thẩm mỹ viện đó có uy tín không, bác sĩ phẫu thuật cho bạn có phải là người giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, quy trình phẫu thuật tại đó có đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế…mới quyết định lớn tới vấn đề kết quả bạn nhận được sau khi phẫu thuật. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại