Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim: được và mất

09 / 04 / 2016 - 14 : 48

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ nhưng đó có phải là tất cả? 

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim mang  lại điều gì 
 
Mỗi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời chúng đều mang một “trách nhiệm” nào đó và tạo môi trái tim cũng vậy. Nếu bạn có đôi môi mỏng, quá dày hoặc đơn giản là bạn muốn có được đôi môi quyến rũ để gương mặt trở nên xinh đẹp hơn thì đó là lí do bạn nên tìm tới phương pháp làm đẹp môi trên. 

Xem ngay---->>> kỹ thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái 
 
phau-thuat-tham-my-tao-hinh-moi-trai-tim-h1
Tạo môi trái tim mang lại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ
 
Môi trái tim không chỉ mang đến cho bạn đôi môi căng mọng, hấp dẫn, nổi bật mà còn khiến gương mặt của bạn trở nên lôi cuốn, đặc biệt hơn. Thêm vào đó, theo quan niệm về nhân tướng học, những người sở hữu đôi môi trái tim sẽ có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc, chuyện tình cảm thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 
 
Chẳng vậy mà nhiều bạn trẻ hiện nay phẫu thuật tạo môi trái tim không đơn giản là muốn trở nên xinh đẹp hơn. Với nhiều người đó còn là cách họ hi vọng có thể thay đổi vận mệnh, cuộc sống của mình. Và cũng chẳng thể lí giải được niềm tin vô hình đó có mang lại tác dụng thật hay không. Nhưng chắc chắn sau khi phẫu thuật, đã có nhiều cô gái trở nên xinh đẹp hơn, duyên dáng hơn và quan trọng là tìm thấy một nửa của bản thân mình. Như vậy, với một người phụ nữ thì vừa trở nên xinh đẹp hơn, duyên dáng hơn và có được một tình yêu đẹp thì đó chẳng phải là điều hạnh phúc lắm sao! 
 
Môi trái tim có thể khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn
Môi trái tim có thể khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn
 
…Nhưng đó không phải tất cả 
 
Chị T.H đã từng tạo môi trái tim cách đây được 4 tháng tại một cơ sở thẩm mỹ mới mở tại Hà Nội.  Nhưng đôi môi của chị không những trở nên tệ hại hơn mà chị còn thường xuyên cảm thấy đau, tê. Kết quả chị phải đi tới viện để khám và điều trị. Nhiều người biết chuyện, có kẻ thì cười thầm nghĩ chị phẫu thuật thẩm mỹ làm chi cho khổ, người thương xót thì lắc đầu ngao ngán rồi động viên chị cố giữ nét tự nhiên của mình trước đó là được. 
 
Câu chuyện trên không phải quá lạ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả sau mỗi lần phẫu thuật không những phụ thuộc vào cơ địa mà quan trọng còn do sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn tới những địa chỉ làm đẹp không uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn, tiêu chuẩn thì chắc chắn bạn đã lường trước được hậu quả rồi đấy. Có chăng một yếu tố “kéo lại” chính là mức giá rẻ bất ngờ so với thị trường chung. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

có thể bạn quan tâm : Phẫu thuật thu gọn môi an toàn tại Hà Nội 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 6666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại