Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật thu gọn môi bao nhiêu tiền

21 / 04 / 2016 - 21 : 23

Phẫu thuật thu gọn môi bao nhiêu tiền? Nếu bạn vẫn đang đi tìm kiếm đáp án cho câu trả lời này thì bạn không thể bỏ qua những con số thú vị và thông tin quan trọng sau đây.

1. Những ai nên phẫu thuật thu gọn môi

Phẫu thuật thu gọn môi không còn quá xa lạ với những ai thường xuyên quan tâm tới vấn đề làm đẹp, đặc biệt là trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 
Những người có đôi môi dày, môi trên dày và to hơn môi dưới, đôi môi kém tươi tắn, không có tim môi, môi bị nhăn, không bằng phẳng, môi bị thâm đen, không có điểm lượn gợi cảm, môi trên quặp xuống môi dưới, kích thước của môi quá lớn so với bình thường…đều nên thu gọn môi. 
 
Chi phí phẫu thuật thu gọn môi tại các cơ sở rất khác nhau
Phẫu thuật thu gọn môi giúp bạn có đôi môi đẹp như ý
 
Sau khi phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ có được đôi môi nhỏ nhắn, mềm mại và hồng tươi như ý. Sẽ không còn hiện tượng đôi môi bị lệch, nhăn nheo, thiếu sức sống. Thêm vào đó, đây cũng là cách giúp bạn có được đôi môi đẹp mãi mãi mà không lo lắng vấn đề rủi ro, biến chứng có thể xảy ra như nhiều cách thu gọn môi thông thường khác. 

2. Phẫu thuật thu gọn môi bao nhiêu tiền

Sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác và cụ thể cho câu hỏi phẫu thuật thu gọn môi bao nhiêu tiền. Mỗi đơn vị, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có một bảng giác khác nhau. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào việc bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai, công nghệ áp dụng trong quá trình phẫu thuật hiện đại như thế nào, có tính thêm chi phí dịch vụ hay không…Do đó, để có thể tìm được đáp án chính xác thì bạn nên xác định rõ nơi mà mình muốn phẫu thuật và tham khảo mức giá tại đó. 
 
Chi phí phẫu thuật thu gọn môi tại các cơ sở rất khác nhau
Chi phí phẫu thuật thu gọn môi tại các cơ sở rất khác nhau
 
Bảng giá phẫu thuật thu gọn môi tại Mika Vũ Thái dao động từ 12,000,000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ. Tại đây, bạn sẽ được chính bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ có được kết quả như mong muốn. 

3. Cần lưu ý gì khi đi phẫu thuật thu gọn môi 

Để có được đôi môi căng mọng, quyến rũ, nhỏ nhắn như ao ước và an toàn tuyệt đối, bạn nên tới các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín thay vì chạy theo các chương trình giảm giá, khuyến mại. Thêm vào đó, cần tìm hiểu rõ thông tin bác sĩ phẫu thuật cho bạn có giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đó ra sao…Có như vậy, bạn mới nên đưa ra quyết định cuối cùng. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại