Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phơi bày 4 sự thật về sửa mũi sụn tự thân

25 / 02 / 2016 - 15 : 06

Sửa mũi sụn tự thân được khá nhiều người yêu thích, sử dụng thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, bạn có biết những câu chuyện, thông tin về phương pháp này? 

Phẫu thuật sửa mũi sụn tự thân vẫn được các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều người lựa chọn, đánh giá là phương pháp nâng mũi uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, có khá nhiều thông tin thú vị về kỹ thuật này mà không phải ai cũng biết và thực sự hiểu: 
 
1. Sụn tự thân được sử dụng là gì?  
 
Sụn tự thân được sử dụng trong phẫu thuật sửa mũi thường là sụn sườn hoặc sụn tai. Đối với sụn sườn, có thể lấy sụn sườn số 6, số 7 hoặc tận dụng cả hai. Thông thường, sụn sườn sẽ được lấy khi sử dụng những loại sụn khác không đủ để nâng, kéo dài đầu mũi hoặc bị lộ sóng mũi. 
 
 Sụn tự thân có thể là sụn vành tai
Sụn tự thân có thể là sụn vành tai
 
Sụn tai thường được các bác sĩ sử dụng nhiều nhất. Sụn tai hay sụn vành tai được sử dụng trong sửa nâng mũi sẽ có đường kính khoảng 1 cm. Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ nằm ở vùng hốc tai nên chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. 
 
2. Tại sao nên dùng sụn tự thân 
 
Sụn tự thân được sử dụng trong phẫu thuật nhằm gia tăng mức độ an toàn  cho người phẫu thuật. Đặc biệt yếu tố này còn có vai trò bảo vệ, bao bọc và nuôi dưỡng đầu mũi. Những chiếc mũi sau phẫu thuật nhưng người ngoài nhìn vào rất khó phát hiện vì dáng mũi cao đẹp tự nhiên thì trên 90% là sử dụng sụn tự thân. 
 
3. Vì sao nên sửa mũi sụn tự thân mà không phải phương pháp khác? 
 
Đơn giản vì đây là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Không dừng lại ở đó, bạn còn có chiếc mũi cao, thon gọn, dáng mũi thanh tao, tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt của mỗi người.
 
 Sửa mũi sụn tự thân mang tới cho bạn chiếc mũi như ý
Sửa mũi sụn tự thân mang tới cho bạn chiếc mũi như ý
 
 Ngoài ra, mức chi phí hiện nay của nâng mũi sụn tự thân so với giá nâng mũi chung trên thị trường khá hợp lý và phù hợp với thu nhập của nhiều người hiện nay. 
 
4. Không phải lúc nào phương pháp này cũng an toàn 
 
Phẫu thuật sửa mũi sụn tự thân chỉ phát huy tối đa ưu điểm khi và chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ tại một thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, do một bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. Chính vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại