Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Rủi ro khi ham nâng mũi tại thẩm mỹ viện giá rẻ

29 / 12 / 2015 - 23 : 51

Thẩm mỹ viện giá rẻ vẫn luôn là “thương hiệu” thu hút nhiều người khi có ý định làm đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, văn minh như hiện nay thì liệu điều đó có còn phù hợp! 

Phẫu thuật sửa mũi được biết tới là một trong những dịch vụ được nhiều người thực hiện nhất trong vài năm trở lại đây. Lí giải cho điều này, các chuyên gia làm đẹp cho rằng mọi người đã ý thức hơn tầm quan trọng của chiếc mũi với vẻ bề ngoài và thậm chí là vận mệnh của con người. Ngoài ra, điều kiện cuộc sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp gia tăng là điều hoàn toàn có thể hiểu được. 
 
Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ bề ngoài của bạn
Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ bề ngoài của bạn
 
Tuy nhiên, số lượng thẩm mỹ viện nâng mũi là không hề nhỏ. Mỗi địa chỉ lại có những ưu điểm và cách để thu hút khách hàng khách nhau. Nếu những thẩm mỹ viện uy tín chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, kết quả phẫu thuật cho khách hàng ngày một hoàn hảo hơn thì ngược lại các cơ sở làm đẹp theo cách “chộp giật” lại đưa ra dịch vụ với mức giá rẻ, thấp bất ngờ so với mức chung của thị trường. 

Và tâm lý chung của khách hàng Việt, hầu hết những nơi nào rẻ, nhiều khuyến mại thì chắc chắn họ sẽ tìm tới nếu như chưa chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín và an toàn. Có những khách hàng đã nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và sử dụng rất nhiều dịch vụ phẫu thuật khác gần 10 năm qua, nhưng họ vẫn mong chờ thẩm mỹ viện thực hiện các chương trình giảm giá. 
 
Chương trình giảm giá luôn có sức hút với mọi người
Chương trình giảm giá luôn có sức hút với mọi người

Thông thường, chi phí của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào chất liệu và công của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật. Những chất liệu có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Hàn, Đức thì chắc chắn giá không thể thấp, bác sĩ nổi tiếng, có trên 10 năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn những người chỉ một vài năm trong nghề. Do đó, những thẩm mỹ viện nâng mũi giá rẻ chắc chắn phải sử dụng chất liệu bình thường, kém chất lượng, bác sĩ mới hoặc cả hai. 

Tiếp nối sau đó là kết quả của những ca phẫu thuật giá rẻ: có thể mũi bạn sẽ cao hơn, thon hơn nhưng chưa phải là tất cả. Sau khi nâng mũi khoảng 1 tháng nếu không đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không đảm bảo an toàn thì chiếc mũi của bạn sẽ bắt đầu bị chảy dịch vàng, nhiễm trùng, lộ sống mũi, đầu mũi bỏng đỏ, có thể bị rách do phần da mỏng, thậm chí bị biến dạng và phải nhập viện. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi hàn quốc, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại