Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Rủi ro trong sửa mũi bằng sụn tai

19 / 12 / 2015 - 14 : 55

Sửa mũi bằng sụn tai nổi tiếng là phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại chiếc mũi hoàn hảo cho mọi người. Nhưng bạn có biết rằng sau đó vẫn còn những rủi ro có thể “đe dọa” bạn bất cứ khi nào. 

Mối đe dọa từ Silicon kém chất lượng

Thông thường, trong quá trình phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ có thể sẽ kết hợp sụn tai cùng chất liệu trơ như silicon. Nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học, silincon kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể gây ra các biến chứng và những rủi ro không mong đợi khi đưa vào cơ thể con người như hoại tự tế bào mũi, lây lan ra những cơ quan xung quanh… 
 
Có khá nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng silicon khi nâng mũi
Có khá nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng silicon khi nâng mũi

Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vì ham lợi trước mắt nên vẫn sử dụng silicon rẻ tiền, không rõ nguồn gốc, xuất xứ  trong phẫu thuật. Cuối cùng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho người phẫu thuật.

Rủi ro khi gặp bác sĩ “non tay”

Nếu bạn được một vị bác sĩ còn “non tay”, ít kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ phải sống chung với một chiếc mũi bị cong vẹo, lung lay sau khoảng 3 tháng – 6 tháng sửa mũi. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai, nếu bác sĩ không đặt miếng sụn đặt đúng chỗ bám được vào xương dẫn đến sống mũi bị lệch. 

Trong việc sinh hoạt hàng ngày, nếu bạn va chạm mạnh vào mũi khi rửa mặt, vui chơi cùng bạn bè, con cái…có thể dẫn đến mũi lung lay, đau nhức và ảnh hưởng vấn đề thẩm mỹ của mũi. 
 
Khi vui đùa cùng con nhỏ có thể ảnh hưởng tới mũi của bạn
Khi vui đùa cùng con nhỏ có thể ảnh hưởng tới mũi của bạn

Nếu bạn không biết bảo vệ….

Sau quá trình phẫu thuật, vùng nâng mũi và lấy sụn tai đều có nguy cơ nhiễm trùng cao. Nếu bạn không chú trọng trong quá trình chăm sóc hàng ngày có thể gia tăng khả năng bị nhiễm trùng. Khi đó, mũi của bạn sẽ xuất hiện những biến chứng như viêm, đỏ, sưng đau, có mủ và bị sốt. Trong trường hợp da mũi của bạn quá mỏng có thể bị lộ sống mũi, gây ảnh hưởng tới chức năng của mũi và vấn đề thẩm mỹ. 

Giải pháp nào cho bạn

Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tìm tới các cơ sở làm đẹp có chứng nhận của Bộ Y tế và nổi tiếng, có thương hiệu đáng tin cậy. Khi đó, việc duy nhất bạn cần làm chính là lắng nghe lời khuyên, tư vấn của bác sĩ. Như vậy, sau khi sửa mũi bằng sụn tai bạn sẽ có được chiếc mũi như ý và không cần lo lắng, băn khoăn về các vấn đề khác. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline  09144 55555 – 09144 6666 hoặc 09144 888888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại