Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sự thật: giá phẫu thuật môi trái tim

16 / 12 / 2016 - 14 : 38

Giá phẫu thuật môi trái tim không chỉ là 10 triệu đồng. Với những ai đã từng trải qua phương pháp làm đẹp này thì thì sẽ hiểu tại sao lại như vậy! 

Giá phẫu thuật môi trái tim niêm yết 1 đằng, thu tiền 1 nẻo?

Theo khảo sát thì giá tạo môi trái tim trên thị trường hiện nay trung bình vào khoảng 10,000,000 VNĐ. Vậy tại sao có những trường hợp để có được môi đôi môi trái tim như ý thì số tiền phải bỏ ra không dừng lại ở đó, có thể lên tới trên 20,000,000 VNĐ?

Chị Thu Hương ( Ba Đình, Hà Nội) đã từng phẫu thuật tạo môi trái tim tại 1 thẩm mỹ viện tại 2B, Thái Phiên chia sẻ: “Thực ra lúc đầu mình cũng khá bất ngờ vì khi tham khảo thông tin trên các diễn đàn và hỏi tư vấn thì biết được rằng giá tạo môi trái tim trung bình cũng khoảng 10 triệu thôi. Nhưng khi được bác sĩ tư vấn thì mới hiểu rõ. Đó là chi phí tạo tim môi trên. Thực tế, có những người với dáng môi cũ chỉ cần tạo tim môi là được nhưng có trường hợp, cụ thể là mình do môi quá dày và không được đẹp, hai bờ môi cũng nói thực là không được cân xứng cho lắm.


Đôi môi dày quá cỡ, không được hài hòa thì nên kết hợp thu gọn môi và tạo môi tim
 
Chính vì vậy để có được đôi môi đẹp tổng thể tất cả thì không thể tạo ngay tim môi được mà cần kết hợp với thu gọn môi. Kết hợp lại thì tất cả số tiền mình bỏ ra là 22 triệu. Nhiều người nghe mình chia sẻ xong thì bảo đắt này nọ nhưng thú thực bản thân mình khá là khó tính và kỹ lưỡng, nhất là chuyện làm đẹp và khi nghe bác sĩ giải thích thì mình hiểu điều đó là hợp lý chứ không phải đội giá lên hay gì. Và cũng được cái là sau khi tạo môi trái tim được gần 3 năm nay mà không có vấn đề gì, lại cũng tự nhiên và bản thân mình rất là ưng nên cũng ok thôi…”

Như vậy, chúng ta có thể rút ra được kết luận rằng không phải ai cũng có thể có được đôi môi trái tim như ý chỉ từ 1 phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim. Đôi khi,  phải dựa vào đôi môi thực tế bên ngoài, dưới con mắt của bác sĩ – những người có kinh nghiệm để xem liệu có cần can thiệp các phương pháp cần thiết khác hay không.

Mức chi phí tạo môi trái tim trên liệu có đúng trong mọi trường hợp?

Nếu bạn đã đọc kỹ chia sẻ của chị Thu Hương, bạn sẽ nhận ra đôi môi của chị” khá dày và hai bờ môi cũng không được cân xứng…” và đó chính là lí do chị cần kết hợp với phương pháp phẫu thuật thu gọn môi. Điều này sẽ giúp đôi môi của chị có kích thước cân đồi, hài hòa hơn với gương mặt. Và sau khi tạo tim môi thì chị sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.
 

Trên thực tế, nếu đôi môi của bạn đã khá thon gọn và hài hòa thì chỉ cần tạo thêm nụ tim
 
Nhưng thực tế, không phải ai cũng cần đến thu gọn môi. Do đó, mức giá phẫu thuật môi trái tim mà bạn phải chi trả có khi chỉ dừng ở mức trung bình theo thị trường là 10,000,000 VNĐ nhưng cũng có khả năng phải trả hơn. Và để biết chính xác nhất thì không còn cách nào khác là lắng nghe tư vấn từ bác sĩ của bạn.

Như vậy, sẽ quay về vấn đề liệu bác sĩ có khi nào vì lợi nhuận mà đưa thêm các phương pháp không cần thiết cho bạn?

Câu trả lời là không thể nói trước được điều gì. Bởi bạn đâu phải là người có kiến thức chuyên môn, khó có thể nói lại lí lẽ với người đã được học hành, đào tạo bài bản về lĩnh vực này. Và cuối cùng chỉ còn cách duy nhất đó là hãy chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể xem thêm Đi tìm 3 yếu tố cần và đủ để hội tụ nên một bác sĩ thẩm mỹ giỏi để có sự lựa chọn chính xác hơn. Khi đó, bạn có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng và hi vọng về sự đổi thay vẻ bề ngoài của mình sau khi đã “phẫu thuật tạo môi trái tim”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại