Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi bị lệch phải làm gì

22 / 02 / 2016 - 19 : 49

Sửa mũi bị lệch thì phải làm gì? Có cách nào hoàn toàn loại bỏ được nhược điểm này? Chia sẻ sau đây của chị M.T sẽ giúp những bạn đang rơi vào trường hợp trên một vài gợi ý hữu ích. 

Chị M.T (29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) bị lệch mũi sau khi nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ tại một địa chỉ làm đẹp không an toàn. Sau đó, để khắc phục tình trạng này chị đã quyết định không quay lại trung tâm đó sau rất nhiều lần tới yêu cầu họ giải quyết mà luôn bị trì hoãn. 
 
Trong một lần tới đó khiếu nại, chị đã gặp một khách hàng cũng gặp phải tình trạng tương tự ở đây nên tới Mika Vũ Thái sửa mũi bị lệch. Ban đầu chị bán tín, bán nghi nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn thì đã quyết định tới đây. 
 
Chị kể: “Hồi đó, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong được hơn 1 tháng thì chị đồng nghiệp chỗ cơ quan nói hình như mũi tôi bị lệch. Nghe xong, tôi cười vì nghĩ mình vừa đi nâng về không đẹp mà lại hỏng sao được. Nhưng về nhà, nhìn vào gương là nhận ra luôn sống mũi của mình không nằm giữa chính của trụ mũi mà bị lệch sang một bên. 
 
Trước đó, mũi tôi chỉ thấp, tẹt chứ có lệch đâu. Ngay hôm sau tôi tới chỗ đã sửa mũi cho mình thì họ bắt tôi chờ gần 4 tiếng rồi sau đó phán là do tôi trong quá trình sau phẫu thuật để mũi va chạm rồi không biết giữ gìn. Như vậy, họ không chịu trách nhiệm. 

sủa mũi lệch 
 
Nghe xong tôi tức lắm, vì rõ ràng bác sĩ dặn như thế nào tôi làm đúng vậy. Thậm chí, nhà tôi có con nhỏ tôi cũng bảo chị giúp việc trông luôn, không dám gần con lâu mấy tuần liền mà giờ nó đổ trách nhiệm vậy. Nhưng tôi vẫn bình tĩnh hỏi cách giải quyết sao thì họ báo tôi phải làm lại, mất tiền gần gấp đôi…Tôi đòi gặp quản lý ở đó thì mấy người nhân viên bảo quản lý đi công tác, sang tuần mới về. Thế là lần nào tôi đến cũng không gặp.
 
 Đang không biết phải làm sao thì có một chị giới thiệu tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Tôi sẽ không tin nếu như không thấy đúng là mũi của chị ấy đẹp quá. Vậy là về nhà tìm hiểu thêm thông tin thì thấy bên này là một thẩm mỹ viện uy tín nên sắp lịch hôm sau tới đó luôn. 
 
Tới nơi  thì được bác sĩ Vũ Thái 18 năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết, tỉ mỉ về trường hợp của tôi. Nghe bác sĩ tư vấn là tôi thấy chân thật và yên tâm lắm nên quyết định thẩm mỹ sữa mũi tại đây. Chi phí cũng hợp lý chứ không giá trên trời như chỗ kia. Và tới giờ đã hơn 5 tháng sau khi phẫu thuật, may mắn là mũi tôi không những đã thẳng hơn mà còn cao, đẹp, dáng mũi cũng tự nhiên, thon gọn hơn. Bạn bè ai cũng khen nên tôi đã thấy hài lòng và hạnh phúc hơn rất nhiều…”
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại