Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi cần kiêng gì

03 / 02 / 2016 - 17 : 01

Sửa mũi cần kiêng gì là câu hỏi giúp bạn định hướng ban đầu được việc phải chú ý những vấn đề nào trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Thẩm mỹ sửa mũi là cách làm đẹp của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật đòi hỏi bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất. 
 
 Sửa mũi làm đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người
Sửa mũi làm đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người
 
Sửa mũi cần kiêng gì khi bạn đã ý thức được câu hỏi này đồng nghĩa với việc bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật. Có rất nhiều trường hợp tự ý hoặc coi thường ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, khi bạn đã xác định được điều nên làm thì vấn đề còn lại chính là làm sao điều chỉnh thói quen hàng ngày về sinh hoạt, dinh dưỡng cho thích hợp. 
 
Đầu tiên, bạn cần chú ý không nên hoạt động mạnh, đặc biệt trong khoảng 1 tháng đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn đang tham gia các câu lạc bộ thể thao phải vận động mạnh như võ thuật, boxing, bóng bàn…thì nên tạm ngừng một thời gian. Bạn có thể chuyển sang tập các môn nhẹ nhàng nhưng rất tốt cho sức khỏe như Yoga, Thiền…Ngoài ra, có một số gia đình có trẻ nhỏ thì bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc hay ngủ cùng trẻ. Khi các bé không ý thức được rất dễ gây ra các chấn thương trên mũi của bạn. 
 
 Bạn có thể tập Yoga để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe
Bạn có thể tập Yoga để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe
 

Sửa mũi kiêng ăn bao lâu?
 

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi sau khi phẫu thuật bạn cần tăng cường thêm chất dinh dưỡng thay vì nhịn ăn, kiêng khem tất cả. Chỉ cần bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, tuân thủ theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khoảng 1 tháng hay 3 tháng. 
 

Sửa mũi kiêng ăn gì? 

Những thực phẩm sau đây bạn nên hạn chế ăn trong vòng 1 tháng vì có thể khiến vết thương lâu lành hơn: 
- Các loại hải sản, tôm, cua, cá 
- Mật gấu 
- Các thực phẩm khó tiêu, đồ nóng ( ớt, hạt tiêu…) 
- Không uống rượu, bia, thức uống có cồn
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại