Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi cho nam giới và những điều cần biết

21 / 01 / 2016 - 03 : 34

Trong một vài năm trở lại đây, sửa mũi cho nam giới trở thành dịch vụ khá nổi ở các viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chàng trai có thực sự hiểu hay có những thông tin cơ bản về phương pháp làm đẹp này. 

Sửa mũi cho nam giới chỉ trở nên sôi động và phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Khi xã hội hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp cho bản thân không chỉ giới hạn ở nữ giới mà cánh màu râu cũng ý thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc này. Trong khi đó, vẻ đẹp trên gương mặt của mỗi người chịu ảnh hưởng rất nhiều từ chiếc mũi. Nếu chiếc mũi có những khiếm khuyết nào đó, chắc chắn mọi người đều muốn thay đổi. Và khi đã có đầy đủ điều kiện về kinh tế, không có lí do gì khiến các chàng không chỉnh sửa diện mạo chiếc mũi của mình.
 
Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên thu hút hơn
Một chiếc mũi đẹp sẽ  giúp gương mặt trở nên thu hút hơn

Một ca sửa mũi nam giới được đánh giá thành công khi chiếc mũi sau phẫu thuật đúng với mong đợi của người phẫu thuật. Đặc biệt, chiếc mũi đó có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trước đó, dáng mũi đẹp tự nhiên, thể hiện rõ sự mạnh mẽ, nam tính. Ngoài ra, yếu tố an toàn và lâu dài cũng được xếp trong các tiêu chí trên.

Hiện nay, trên thị trường có những phương pháp phổ biến như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi Hàn Quốc. Tùy theo yêu cầu và hiện trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Thêm vào đó, yếu tố tài chính cũng cần được quan tâm để từ đó bạn có thể tìm ra phương án thích hợp nhất.
 
Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến
Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến

Do cấu trúc mũi của nam phức tạp hơn nữ giới nên thời gian phẫu thuật nâng mũi nam sẽ kéo dài hơn so với thông thường. Trung bình, một ca phẫu thuật nâng mũi trong 30 phút – 60 phút và thêm khoảng 1 tiếng để nghỉ ngơi. Nhưng chắc chắn nếu bạn là nam giới thì khi đi phẫu thuật bạn cần kiên nhẫn thêm một chút mới có được kết quả hoàn hảo nhất.

Bí quyết để giữ được chiếc mũi sau phẫu thuật chính là tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ. Bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn hoặc các chuyên gia trong ngành.

Để biết thêm thông tin chi tiết giá nâng mũi nam, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại