Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi cho quý ông có gì đặc biệt

08 / 03 / 2016 - 17 : 09

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ sửa mũi cho quý ông tại các viện thẩm mỹ luôn đông khách. Vậy phương pháp làm đẹp này có gì đặc biệt? 

Sửa mũi cho quý ông là sự lựa chọn của không ít cánh mày râu hiện nay. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng theo đó gia tăng. Họ cũng ý thức hơn việc sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, nam tính sẽ khiến gương mặt của bản thân trở nên thu hút hơn. Chưa kể một số trường hợp, nam giới tìm tới nâng mũi với mong muốn được thay đổi vận mệnh, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống thường ngày. 
 
Sửa mũi cho nam giới ngày càng trở lên phổ biến
 
Sửa mũi cho nam có gì đặc biệt? 
 
Sửa mũi hay nâng mũi cho nam giới sẽ khá khác biệt so với nâng mũi cho chị em. Đó là bởi về căn bản phần da mũi của phái mạnh sẽ dày hơn của phụ nữ. Cấu trúc xương, mô cũng khác nhau nên đòi hỏi phải có một phương pháp nâng mũi đặc biệt cùng với bác sĩ phẫu thuật phải là người giàu kinh nghiệm, vững tay nghề và không thể thiếu tư duy thẩm mỹ tốt. 
 
Thông thường, mũi của nam giới thường xuất hiện một số khuyết điểm như đầu mũi to, lỗ mũi lớn, thô, sóng mũi rộng, bị gồ khoằm, xương sống mũi to bè, bị vẹo, biến dạng, da mũi không được bình thường, mũi quá ngắn hoặc quá dài, cánh mũi cũng lớn, thấp tẹt…Do đó, phải làm sao tìm được một phương pháp nâng mũi cho nam làm sao khắc phục được triệt để những hạn chế trên, mang lại vẻ đẹp an toàn và lâu dài. 
 
Sửa mũi cho nam khác so với phụ nữ
Sửa mũi cho nam khác so với phụ nữ

 
Phương pháp sửa mũi cho quý ông nào thực sự hiệu quả? 
 
Có khá nhiều phương pháp nâng mũi từ nước ngoài đã tới Việt Nam nhưng thực sự hiệu quả mang lại vẫn không đáp ứng được mong đợi của nhiều người. Ngoài việc khắc phục được những hạn chế thì kỹ thuật đó còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, giữ hoặc làm nổi bật được nét nam tính, mạnh mẽ của nam giới. Vậy có hay không một kỹ thuật làm đẹp cho mũi phù hợp với cánh mày râu? 
 
Đáp án chính là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra vào năm 2008. Những ngày đầu xuất hiện, kỹ thuật nâng mũi này được rất nhiều chị em yêu quý và săn đón vì sau phẫu thuật, họ có được chiếc mũi như ý mà không tốn quá nhiều tiền hay thời gian, lại tuyệt đối an toàn. 

 
Sau đó, “cha đẻ” của cách làm đẹp này không ngừng cải tiến và hoàn thiện để có thể mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người. Đến nay, nhắc tới nâng mũi cho nam, đa số các chuyên gia và khách hàng đều lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại