Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi có bị phá tướng không

25 / 01 / 2016 - 21 : 49

Sửa mũi có bị phá tướng không có lẽ ám ảnh không ít thì nhiều những người đã và đang có ý định sử dụng phương pháp làm đẹp này. 

Chị M.H ( 40 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) đã nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái được gần 2 năm chia sẻ sau khi được hỏi về vấn đề đã nói tới ở trên: “ Thực tâm, tôi không phải là người duy tâm. Tôi cũng không phải là người mê tín. Đáng nhẽ nhiều người ở tuổi tôi, nhất lại làm kinh doanh đặc biệt quan tâm tới vấn đề này. Nhưng với tôi, tôi cứ để mọi thứ tự nhiên. Ai cũng có số cả, mình không thể thay đổi được, trời định vậy rồi mà. Cứ làm sao sống cho tốt, cho cảm thấy bản thân thoải mái nhất là được. 
 
Mũi tôi cũng bình thường chỉ có hơi thấp và tẹt một chút. Lúc đó, tôi thấy mình có điều kiện và muốn thay đổi chiếc mũi của mình cho đẹp hơn thì đi nâng mũi thôi. Có bà bạn thân cũng cắt mí ở chỗ Bác sĩ Vũ Thái giới thiệu tới đây làm yên tâm lắm, đẹp mà giá cũng không cao nên đi thôi. Lúc thấy bác sĩ tư vấn rồi biết bác sĩ đã có 18 năm kinh nghiệm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ là tôi đã cảm thấy tin tưởng rồi quyết định chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn do chính bác sĩ sáng tạo ra. 
 
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn
 
Phẫu thuật xong khoảng 1 tháng thì thực sự là tôi cảm thấy rất ưng với dáng mũi hiện tại. Mũi tôi cao, thon mà dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Ở tuổi này rồi mấy người có được chiếc mũi đẹp vậy đâu nên tôi ưng lắm. Hiện tại, tôi đang kinh doanh khăn lụa tơ tằm. Nhiều lần phải đi gặp khách hàng, đối tác nhưng đúng là từ hồi đó đến nay chưa bao giờ được khách hàng khen nhiều như hồi mới phẫu thuật mũi xong. 
 
Cũng không biết có may mắn hay không nhưng sau đó thì công việc làm ăn cũng trở nên thuận lợi hơn. Mà ông xã nhà tôi lúc đầu phản đối dữ lắm bảo cũng khen trông tôi dạo này khác quá. Ông vừa nói vừa cười là tôi thấy vui rồi. 
 
Các bạn giờ nếu muốn đi phẫu thuật nâng mũi thì cứ làm đi. Mình đẹp hơn, hạnh phúc hơn là vui rồi. Còn việc có vận hạn, có tốt, có ảnh hưởng tới số mệnh hay không thì do ảnh hưởng nhiều yếu tố. Vậy thôi, đơn giản mà sống! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại