Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi có sửa tướng không

04 / 02 / 2016 - 16 : 11

Sửa mũi có sửa tướng không là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ trước khi quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp này. 

Để giải tỏa tâm lý lo lắng cho nhiều người, chị L.M đã sửa mũi tại Mika Vũ Thái được gần 3 năm nay chia sẻ về những sự thay đổi trong cuộc sống của mình sau khi phẫu thuật: “ Trước khi quyết định sửa mũi, nhiều người, đặc biệt là mẹ chồng mình cứ nói ra nói vào suốt nào là tướng số, vận hạn có vấn đề, tiền đó để làm việc khác, cho chồng cho con có tốt hơn không…Mình thì nghe biết vậy nhưng mình không bận tâm lắm. Mình thấy cần thiết thì làm hơn nữa ông xã mình cũng ủng hộ. 
 
Mình đang làm nhân viên truyền thông cho một công ty. Yêu cầu công việc đòi hỏi phải gặp gỡ khách hàng, đối tác nhiều mà diện mạo khiến mình không tự tin cũng đâu có gì hay ho. Sau một thời gian suy nghĩ, tìm hiểu thì cũng biết tới chỗ Bác sĩ Vũ Thái hơn chục năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều khách đến đây làm đẹp, ở cả nước ngoài, Sài Gòn, Quảng Bình, Hải Phòng cũng tới nên yên tâm phẫu thuật nâng mũi ở đây luôn. 
 
 Bác sĩ Vũ Thái được khá nhiều người ở nước ngoài biết tên tuổi
Bác sĩ Vũ Thái được khá nhiều người ở nước ngoài biết tên tuổi
 
Chi phí sửa cũng hợp lý nên không tốn kém lắm. Sau khoảng 3 tháng là mũi mình từ thấp, tẹt, dáng hơi thô đã trở nên cao, thon mà đẹp tự nhiên, ai nhìn cũng khó mà nhận ra mình đã chỉnh sửa nếu không nói. 
 
Mẹ chồng mình thấy sửa mũi xong, nhiều người tới nhà chơi cứ khen bà có cô con dâu xinh gái quá, cái mũi trông dáng phú quý thế kia chắc cô ấy phúc hậu lắm, gia đình mình thật may mắn. Mẹ mình sau vài lần như thế cũng chẳng nói gì mà có khi còn thấy vui, tự hào ra mặt. Chuyện công việc cũng thuận lợi hơn. Chẳng biết có phải sửa mũi có sửa tướng không mà hợp đồng của mình mang về công ty theo đó cũng nhiều lên. Đó cũng là một trong những lí do giúp mình đang có vị trí hiện tại ở công ty bây giờ. 
 
Nên chỉ biết nhắn nhủ với các bạn, nếu ai đang có ý định đi tu sửa nhan sắc thì cứ làm đi. Mình đẹp hơn, tự tin hơn thì cuộc sống chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn. Nhưng nhớ tìm phẫu thuật ở một thẩm mỹ viện uy tín hay tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cũng được…” 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại