Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý

11 / 01 / 2016 - 14 : 38

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý? Những yếu tố nào quyết định đến giá của phương pháp này? 
Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thay đổi diện mạo bên ngoài chiếc mũi được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Đã có những trường hợp khách hàng coi việc được đi nâng mũi Hàn Quốc là động lực để quyết tâm thi đỗ Đại học hoặc theo đuổi các chuyên ngành học liên quan tới đất nước Kim Chi này.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là mang đến những chiếc mũi cao, dáng thon và tự nhiên, hài hòa và khiến gương mặt trở nên đáng yêu, thu hút hơn. Nếu người phẫu thuật nâng mũi không tiết lộ thì bạn bè hay người thân của họ không thể phát hiện được việc chỉnh sửa này. Đặc biệt, những người có mũi quá to, quá dài hoặc mũi bị gồ, khoằm, hếch, mũi đã phẫu thuật nhưng không được như mong muốn…thì phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết đó.
 
Có thể thấy phần ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vấn đề giá sửa mũi Hàn Quốc vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ này.
 
 Giá nâng mui Hàn Quốc khiến nhiều người băn khoăn
Giá nâng mui Hàn Quốc khiến nhiều người băn khoăn

Có những thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam, có những nơi do người Việt đứng đầu nhưng thuê bác sĩ nước ngoài về phụ trách hoặc do bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm đảm nhận. Đối với mỗi địa chỉ lại có các mức giá sửa mũi khác nhau.
 
Vậy giá sửa mũi Hàn Quốc trung bình hiện nay là bao nhiêu? Theo khảo sát chung trên thị trường, mức chi phí của phương pháp này dao động trong khoảng từ 12.000.000 VNĐ cho tới 25.000.000 VNĐ. Trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu đặc biệt riêng thì giá sẽ khác nhau. Nhưng vì sao có sự chênh lệch trên?
 
Mỗi nơi sẽ có các căn cứ khác nhau để đưa ra một mức giá cụ thể. Tuy nhiên, thông thường thì chi phí này se bao gồm nguyên liệu để sử dụng sửa mũi và công của bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật đó. Nếu giá càng cao thì dáng mũi sau sửa sẽ mang lại cảm giác mềm mại, tự nhiên hơn. Bác sĩ phẫu thuật càng giàu kinh nghiệm thì càng đảm bảo kết quả tốt nhất.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại