Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi Hàn Quốc nam có gì cần lưu ý?

22 / 01 / 2016 - 21 : 59

Sửa mũi Hàn Quốc nam là một trong những dịch vụ khá được ưa chuộng hiện nay tại các viện thẩm mỹ. Vậy khi quyết định làm đẹp phương pháp này cần chú ý những gì. 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nam là xu hướng làm đẹp được khá nhiều người, đặc biệt là các bạn nam trẻ yêu thích hiện nay. Ngoài việc mang lại chiếc mũi như mong muốn của nhiều người thì đây cũng là cách để họ có thể “theo kịp” làn sóng Hallyu đang lớn lên từng ngày. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc nam được khá nhiều người yêu thích hiện nay
Nâng mũi Hàn Quốc nam được khá nhiều người yêu thích hiện nay

Mũi của nam giới thường có đặc điểm chung đầu mũi to tròn, cánh mũi dẹt, xương sống mũi to bè, sóng mũi rộng có thể bị gồ, lỗ mũi lớn…Do đó, để chiếc mũi sau phẫu thuật trở nên đẹp hơn đòi hỏi phương pháp đó phải làm sao đáp ứng được các tiêu chí khiến đầu mũi nhỏ, dáng mũi cao thon, cánh mũi không quá lớn, lỗ mũi vừa phải, dáng tự nhiên và đảm bảo sự mạnh mẽ, mang đến 1 chiếc mũi nam đẹp. Và hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc nam có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. 

Thông thường, mũi nam giới sẽ có phần da dày hơn rất nhiều so với chị em phụ nữ. Ngoài ra, số lượng mạch máu khá lớn khiến cho sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ bị bầm tím và sưng lâu hơn thông thường. Tuy nhiên, vấn đề này không quá đáng ngại bởi sửa mũi Hàn Quốc sẽ phần nào hạn chế được những khuyết điểm trên. Ngoài ra, kết quả lâu dài và tuyệt đối an toàn với mức chi phí hơp lý cũng là ưu điểm của phương pháp này. 
 
Quá trình phẫu thuật cho nam sẽ khá mất thời gian hơn
Quá trình phẫu thuật cho nam sẽ khá mất thời gian hơn

Vậy bạn cần chú ý gì trước khi quyết định sửa mũi theo cách này để có kết quả tốt nhất? Lời khuyên dành cho bạn chính là nên tới những thẩm mỹ viện uy tín. Đó không nhất thiết phải là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó có thể là địa chỉ làm đẹp lâu đời, được khách hàng đáng giá cao và có chứng nhận, cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế. Ngoài ra, bạn nên khéo léo đăng ký phẫu thuật với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường từ 5 năm trở lên sẽ đảm bảo chiếc mũi của bạn đẹp hơn trước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại