Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi kiêng gì là tốt nhất

02 / 03 / 2016 - 21 : 26

Những thông tin ngắn gọn sau đây sẽ giúp bạn biết sửa mũi kiêng gì và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chiếc mũi sau phẫu thuật.

Quá trình chăm sóc cho bản thân sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một chiếc mũi hoàn hảo. Do đó, việc tuân thủ những lưu ý này sẽ giúp bạn biết nên và không nên làm gì trong quá trình sinh hoạt hàng ngày để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể: 
 
1. Tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ và tư vấn viên.

Hãy nhớ, bạn không phải là chuyên gia về việc phẫu thuật nâng mũi. Do đó, bạn không thể tự ý thay đổi đơn thuốc hay dùng những loại thuốc không nằm trong đơn của bác sĩ. 
 
Uống thuốc đúng giờ, đúng liều, chủ động liên hệ với bác sĩ khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường sau phẫu thuật hoặc bất cứ điều gì bạn lo lắng…Đó là cách giúp bạn an toàn và đảm bảo chiếc mũi có được vẻ đẹp mà bạn mong đợi. 
 
Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa
Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa
 
2. Do cơ địa của mỗi người, sau khi phẫu thuật sửa mũi sẽ có người sưng khoảng 5 ngày, 10 ngày hoặc thậm chí 15 ngày. Đó là điều bình thường. Bạn có thể gọi điện tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu vết thương sưng quá lâu hoặc đau.
 
 Không nên tự ý dùng những loại thuốc, thực phẩm hay dược liệu được truyền tai qua mạng, qua dân gian có tác dụng giảm sưng đau…Có rất nhiều trường hợp đã phải nhập viện do nhiễm trùng, ngộ độc…vì sử dụng những loại thuốc không rõ tác dụng. Kết quả không những vết sưng đau không giảm mà còn khiến tính trạng nặng hơn. 
 
3. Trong chế độ tập luyện hàng ngày, bạn nên ngừng tham gia những bộ môn thể thao phải vận động mạnh. Không nên làm những việc nặng, quá sức. Đó là một trong những đáp án cho câu hỏi nâng mũi phải kiêng những gì. 
 
Không nên tập luyện các môn phải vận động mạnh
Không nên tập luyện các môn phải vận động mạnh
 
Tất cả những điều này đều có nguy cơ khiến chiếc mũi “nhạy cảm” của bạn bị biến dạng. Nếu bạn đã quen với việc phải vận động cơ thể hàng ngày, bạn có thể chuyển sang một số bộ môn thể thao nhẹ nhàng khác mà vẫn tốt cho sức khỏe. Thiền, Yoga…là gợi ý dành cho bạn. 
 
4. Chế độ dinh dưỡng cùng cần được lưu ý đặc biệt. Bạn không nên sử dụng những sản phẩm quá nóng, khó tiêu hoặc đồ tanh, rau muống…Thay vào đó bạn nên tăng cường rau xanh và trái cây tươi, thực phẩm giàu năng lượng. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại