Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi nên hay không

29 / 01 / 2016 - 11 : 58

Sửa mũi nên hay không có lẽ không ai quyết định thay bạn. Tuy nhiên, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời cuối cùng.

Phẫu thuật sửa mũi hiện nay đã trở thành xu hướng làm đẹp quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên, một vài trường hợp vẫn còn băn khoăn sửa mũi nên hay không. Những thắc mắc sau đây của họ sẽ được giải đáp một cách hoàn chỉnh. Và đó cũng là cách giúp họ có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn.
 
Sửa mũi là cách làm đẹp được nhiều người lựa chọn
Sửa mũi là cách làm đẹp được nhiều người lựa chọn

1. Sửa mũi có phá tướng không 

Nhiều người cho rằng sửa mũi sẽ bị phá tướng khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nếu xét dưới góc độ nhân tướng học phương Đông nếu bạn có được một chiếc mũi cao, đẹp, dáng mũi thanh tao chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. 
 
Nhưng chúng ta hãy chỉ dừng lại ở việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mang lại gì cho bạn? Trước hết, đó chính là vẻ đẹp mà bạn mong muốn bấy lâu này. Khi bạn trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và quan trọng là biết cách yêu thương bản thân hơn vậy là lúc bạn thực sự hạnh phúc. Con người sống trên đời này chẳng phải luôn tìm kiếm và theo đuổi hạnh phúc hay sao. Do đó, hãy cứ vui với hiện tại mà xóa tan đi những lo lắng vô căn cứ liệu sửa mũi có đổi vận hay không.
 
 Hãy lựa chọn hạnh phúc hôm nay thay vì những nỗi lo đâu đó ngoài kia
Hãy lựa chọn hạnh phúc hôm nay thay vì những nỗi lo đâu đó ngoài kia

2. Sửa mũi bao lâu thì lành 

Thông thường, sau khi phẫu thuật bạn sẽ chờ khoảng 5 ngày – 7 ngày để cắt chỉ. Sau đó, trong vòng 1 tháng tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và giữ được sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Tuy nhiên, theo cơ chế liền sẹo tự nhiên của cơ thể thì chiếc mũi chỉ trở nên đẹp hoàn hảo từ 3 tháng – 6 tháng sau đó. 

3. Sửa mũi bao nhiêu tiền  

Để biết được giá một ca nâng mũi bao nhiêu tiền bạn cần xác định được phương pháp mà bạn định sử dụng để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Một số phương pháp nâng mũi nổi tiếng hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, Sline và cấu trúc. Giá trung bình 1 lần sửa mũi vào khoảng 20.000.000 VNĐ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sua mui gia bao nhieu, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại