Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi Sline ở đâu đẹp?

03 / 02 / 2016 - 21 : 43

Cũng đi tìm lời giải cho câu hỏi sửa mũi Sline ở đâu đẹp giữa “một rừng”thẩm mỹ viện làm đẹp mà nơi nào cũng tự xưng mình đẹp nhất, an toàn nhất như hiện nay.

Hãy làm rõ khái niệm “đẹp” của bạn

Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau và định nghĩa khác nhau về một chiếc mũi đẹp. Có người cho rằng một người mũi cao, đầu mũi lớn là tướng phú quý thì đó là đẹp. Người khác lại cho rằng mũi càng nhỏ, cánh mũi nhỏ sẽ đẹp hơn và đáng yêu hơn…Do đó, bạn hãy xác định rõ yêu cầu chiếc mũi mà bạn mong muốn như thế nào thì bạn sẽ hài lòng và coi đó là đẹp. 
 
Hãy xác định rõ bạn mong muốn một chiếc mũi như thế nào
Hãy xác định rõ bạn mong muốn một chiếc mũi như thế nào

Theo các chuyên gia làm đẹp, đối với người Châu Á hiện nay hay người Việt Nam thì một chiếc mũi thon, gọn, cao, dáng mũi mềm mại và đẹp hài hòa với các đường nét trên gương mặt chính là tiêu chuẩn mọi người hướng tới. 

Có kiến thức cơ bản về phương pháp nâng mũi Sline

Khi bạn đã quyết định phẫu thuật nâng mũi Sline, chắc chắn bạn đã nhìn thấy và hiểu về phương pháp này nên mới ao ước có được chiếc mũi như vậy. Nhưng thực tế, không phải ai cũng phù hợp với kỹ thuật nâng mũi này. Một gương mặt khá hoàn hảo, cân đối hay cá tính sẽ thích hợp hơn. 

Ngoài ra, nâng mũi Sline còn là cách giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon với dáng chuẩn chữ S khá độc đáo, thu hút và tạo điểm nhấn, thu hút trên khuôn mặt của bạn. Phần đầu mũi và trụ mũi sẽ có độ cong võng nhất định và phù hợp. 
 
Một chiếc mũi Sline đẹp chuẩn
Một chiếc mũi Sline đẹp chuẩn

Phương pháp này thực hiện trong khoảng 30 phút – 60 phút. Bạn sẽ phải chờ khoảng 7 ngày – 10 ngày để cắt chỉ. Trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật vẫn cố gắng thực hiện đúng với những gì bác sĩ đã dặn dò và chỉ định trước đó.

Những yếu tố giúp bạn chọn được thẩm mỹ viện uy tín

Theo các chuyên gia, những yếu tố quyết định giúp bạn tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn chính là tuổi đời của thẩm mỹ viện, đội ngũ bác sĩ và công nghệ, giấy phép hoạt động. Những nơi có tuổi đời khá lâu, bác sĩ giàu kinh nghiệm từ 10 năm trở lên (không nhất thiết phải là bác sĩ nước ngoài) và công nghệ hiện đại, tiên tiến, được công nhận bởi Bộ Y tế chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết nang mui s line bao nhieu tien, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại