Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi theo phong thủy có tốt không

14 / 02 / 2016 - 20 : 36

Sửa mũi theo phong thủy là một trong những lí do khiến khá nhiều quyết định đi thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình hiện nay. 

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những cách làm đẹp của khá nhiều người hiện nay. Bên cạnh lí do sửa mũi để đẹp hơn thì không ít người cho rằng đó là phương pháp giúp họ thay đổi vận mệnh của mình. 
 
Chị K.T đang là chủ tiệm sửa tóc đã sửa mũi khoảng 6 tháng nay chia sẻ lí do khiến mình quyết định đi phẫu thuật: “ Thực ra, mình sửa mũi theo phong thủy. Lần đó đi coi tướng cùng mấy người bạn thì thầy có bảo mũi mình thô, lại tẹt, tướng mũi đó không thể làm ăn khá khẩm được. Nghĩ lại thì đúng là chuyện kinh doanh của mình bấp bênh, lúc được, lúc không. Nên về đắn đo rồi tham khảo ý kiến của mấy người bạn đã nâng mũi trước đó. Cuối cùng mình quyết định tới chỗ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nâng mũi
 
Sửa mũi có bị phá tướng không mình không rõ. Tuy nhiên, lúc sau khi phẫu thuật khoảng 1 tháng thì mình có được chiếc mũi đẹp hơn, gương mặt mình cũng thay đổi khá nhiều. Đi tới đâu ai cũng khen dạo này đẹp và trẻ ra nên mình cũng vui mà đôi khi bẵng đi việc sửa mũi để giàu có hơn, công việc thuận lợi hơn.
 
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi như ý
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi như ý
 
Nhưng khoảng 5, 6 tháng sau thì như có quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Tiệm sửa tóc mình đầu tư bao nhiêu tiền vào đó cũng đã có lãi, khách hàng tới càng ngày càng đông. Đến giờ mình đã mở thêm được chi nhánh ở Cầu Giấy và Hai Bà Trưng. Ngoài ra, mình hiện tại cũng đang kinh doanh sang một số lĩnh vực khác và gặp khá nhiều may mắn. 
 
Sau nhiều chuyện tưởng như mơ đó thì nghĩ lại có lẽ sửa mũi đổi tướng. Ai nói gì thì nói chứ mình thấy vừa có thể đẹp hơn, vừa khiến cuộc sống của mình may mắn hơn nên mình không bao giờ cảm thấy hội hận với quyết định đi phẫu thuật sửa mũi của mình trước đây. Ngoài ra, nếu các bạn cũng định đi thay đổi chiếc mũi của mình thì phải chọn chỗ nào uy tín mà làm, đừng có ham khuyến mại, giá rẻ mà vận chưa thấy đổi đã phải nhập viện vì kết quả không đâu vào đâu. Có thể tới chỗ bác sĩ Vũ Thái tư vấn xem sao. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá 1 lần nâng mũi, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại