Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi to thô kiếm tìm hạnh phúc

03 / 03 / 2016 - 14 : 52

Sửa mũi to thô không những giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn mà có thể còn giúp bạn tìm được hạnh phúc của chính mình. Vì sao lại như vậy? 

Chị L.H ( 27 tuổi, Đào Tấn, Hà Nội) từng sở hữu một chiếc mũi khá to, dáng mũi thô, thấp tẹt. Nhưng nếu bây giờ  gặp chị, chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy bất cứ khuyết điểm nào trên chiếc mũi đó. Cùng tìm hiểu lí do vì sao lại như vậy qua câu chuyện sau đây của chị. 
 
“ Tôi vốn khi sinh ra đã có chiếc mũi thấp, đầu mũi to. Những đặc điểm này không quá rõ cho tới khi tới tuổi trưởng thành. Khuôn mặt của tôi khá nhỏ nên chiếc mũi có phần “quá khổ” trên trở thành điểm đặc biệt của tôi. Bạn bè ai cũng trêu và gọi tôi là H mũi to. Chưa kể tới phần dáng mũi có phần thô chứ không được nhỏ nhắn, mềm mại như nhiều bạn gái khác cùng lớp nên thực sự tôi cũng có lúc tự ti về chiếc mũi của mình. Lúc đó, mẹ tôi có định đưa tôi đi sửa mũi to thô của mình nhưng vì tôi sợ và không thích nên mẹ tôi lại thôi. 
 
Chiếc mũi to khiến bạn kém duyên hơn
Chiếc mũi to khiến bạn kém duyên hơn
 
Lớn hơn, ra trường và đi làm. Mặc dù ở nơi công sở mọi người không ai nói hoặc cười đùa về khuyết điểm trên gương mặt của tôi. Nhưng tôi biết sau lưng mọi người vẫn bàn tán và không ít lần lấy tôi ra làm trò đùa. Tôi tưởng rằng mình cũng dần quen với những lời chê cười đó cho tới khi anh xuất hiện. Chỉ đơn giản là anh cùng văn phòng với tôi, mặc dù không cùng chuyên môn nhưng anh cũng hay giúp đỡ tôi trong công việc nếu anh làm được. Anh cũng hay trò chuyện và quan tâm đến tôi. Không biết tự bao giờ, tôi đã muốn lúc nào xuất hiện trước anh cũng phải thật xinh đẹp. Và cuối cùng tôi đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có thể tự tin hơn khi ở bên cạnh anh. 
 
Trong một lần vô tình đang ngồi máy tính tìm địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội, anh bỗng đứng đằng sau tôi và hỏi tôi muốn sửa mũi à. Lúc đó, tôi bối rối và chia sẻ suy nghĩ của bản thân về chiếc mũi kém duyên của mình. Anh liền giới thiệu tối tới chỗ bác sĩ Vũ Thái. Anh nói chị gái, chị dâu và mẹ anh đều tới đây nhấn mí, nâng mũi. Ai cũng khen đẹp và an toàn. Anh còn ngỏ ý sẽ sắp xếp thời gian để đưa tôi tới đó vì tôi không biết địa chỉ ở đâu. 
Vậy là đã hơn 3 tháng nâng mũi ở Mika Vũ Thái, giờ tôi đã có được chiếc mũi cao thon, dáng mềm mại và tự nhiên. Tôi đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về bản thân mình. Nhưng sau tất cả, giờ tôi và anh đã ở bên nhau. Điều đó mới khiến tôi thực sự hạnh phúc…” 
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại