Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Top địa chỉ Sửa mũi uy tín tại Hà Nội-bạn chắc chắn phải biết

11 / 01 / 2017 - 21 : 07

Địa chỉ  sửa mũi uy tín ở đâu ??? câu hỏi hot nhất trong ngày.

Nâng mũi đã khó, sửa một chiếc mũi quá nhiều khuyết điểm hay do đã từng phẫu thuật hỏng lại càng khó hơn. Nếu thuộc một trong hai trường hợp trên, bạn bắt buộc phải nằm lòng những địa chỉ sửa mũi uy tín này.


Làm sao để tìm được địa chỉ sửa mũi uy tín?

1.Vì sao cần phải tìm địa chỉ sửa mũi uy tín?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi vẹo, hếch,…… Trong số đó có dị tật bẩm sinh, tai nạn hay đã từng can thiệp nâng mũi nhưng không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng mũi bị biến dạng. Đó là lý do tại sao phải sửa mũi.  

Mũi hỏng là lý do bắt buộc bạn phải đến địa chỉ sửa mũi uy tín.
 
Đối với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm như trên, việc chỉnh sửa là rất khó khăn, đòi hỏi phải can thiệp rất nhiều kỹ thuật khó để vừa khắc phục đi những khuyết điểm, biến dạng cũ mà vẫn phải mang đến được chiếc mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên. Theo thống kê thì hiện tại có đến hơn 30% khách hàng bị vẹo, hếch, bóng đỏ do phẫu thuật nâng mũi hỏng vì bác sĩ phẫu thuật trước đó có tay nghề chưa cao.

Lần 1 phẫu thuật đã hỏng, lần 2 không thể đi vào vết xe đổ của lần 1 được nữa. Đó là lý do tại sao nếu đã nghĩ đến sửa mũi, bắt buộc phải nghĩ đến một nơi sửa mũi uy tín để cải thiện nhan sắc

2.Làm thế nào để tìm được địa chỉ sửa mũi uy tín

Trước khi đi tìm địa chỉ sửa mũi uy tín, bạn bắt buộc phải hiểu bản chất của nó. Hiện nay có khá nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi, tuy nhiên tùy vào mức độ cong, vẹo, hếch của từng người mà những nơi sửa mũi uy tín sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Với những trường hợp mũi bị vẹo: với những trường hợp ày thì phương pháp hiệu quả nhất là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Với việc can thiệp sửa lại vách ngăn như vậy, dáng mũi sẽ theo đó được định hình lại, không còn vẹo nữa.

Sụn tự thân đóng vai trò quan trọng trong phẫu thuật nâng mũi cũng như sửa mũi hiện đại.
 
Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy khiến cho sụn cong vẹo thì việc nên làm là cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn đi rồi mới tiến hành tạo hình lại. Trong trường hợp chỉ có một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ phải thực hiện cắt bỏ phần sụn.

Còn nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo một chút ngay phần trụ mũi thì mọi việc cũng dễ dàng hơn đôi chút. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm phẫu thuật bóc tách phần sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ đi phần sụn bị vẹo đó. Song song đó là dùng sụn tự thân để gia cố lại phần sụn yếu gây vẹo mũi.

3.Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, địa chỉ sửa mũi uy tín tại Hà Nội. 

-Là thẩm mỹ viện đã được kiểm nghiệm về chất lượng dịch vụ, có đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng khác.

-Không chỉ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp mà khách hàng còn được tư vấn bởi chính bác sĩ Vũ Thái.

-Khách hàng yên tâm sẽ được kiểm tra lại sức khỏe toàn diện trước khi phẫu thuật, tránh xảy ra những điều đáng tiếc.-Quy trình một ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, chưa có một trường hợp nào xảy ra nhiễm trùng trong khi phẫu thuật.

-Khách hàng sẽ được phẫu thuật trực tiếp dưới đoi bàn tay vàng của bác sĩ Vũ Thái chứ không phải một bác sĩ nào khác.

Nói thêm về bác sĩ Vũ Thái, ông là vị bác sĩ thẩm mỹ đáng kính, không chỉ là người phụ trách chuyên môn chính tại TMV Mika Vũ Thái mà còn luôn nhận được sự ngưỡng mộ, đánh giá rất cao về chuyên môn từ phía bạn bè đồng nghiệp. Không chỉ có tài, bác sĩ Vũ Thái còn hết tâm vì nghề, ông là vị bác sĩ hiếm hoi luôn mang lại tiếng cười cho khách hàng trước mỗi ca phẫu thuật. Đó cũng là lý do tại sao mà bác sĩ Vũ Thái luôn giữ được hình ảnh đẹp nhất trong lòng khách hàng.

Vậy bạn đã biết tìm địa chỉ sửa mũi ở đâu uy tín ??? 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại