Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tại sao bạn bị biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim

18 / 06 / 2016 - 15 : 45

Một vài chị em thường lên các diễn đàn làm đẹp kêu than, chia sẻ, khóc lóc vì đôi môi sưng vù, biến dạng, đau đớn sau khi đã phẫu thuật. Tại sao lại xuất hiện những biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim?

1.     Phẫu thuật tạo môi trái tim là gì?

Phẫu thuật tạo môi trái tim là cách làm đẹp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam hiện nay. Nhờ phương pháp này, những nhược điểm như môi dày, nhăn hay môi thâm sẽ được khắc phục một cách triệt để. Thêm vào đó, chị em sẽ có được đôi môi trái tim quyến rũ và gợi cảm. Một đôi môi trái tim chuẩn sẽ có mấu lồi gợn ở phần chính giữa và bờ môi dưới căng mọng cùng viên môi dáng cánh cung hấp dẫn.
 
Tại sao bạn bị biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim
Đôi môi trái tim đẹp chuẩn
 

2.     Tại sao lại bị biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim?

Theo các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật làm đẹp nói chung và tạo môi trái tim nổi tiếng thì những nguyên nhân có thể bạn bị biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim:

-          Ham giá rẻ: Nhiều chị em có tâm lý tiết kiệm được vài đồng cũng cảm thấy vui, thậm chí là đi làm đẹp. Chỉ cần thấy nơi thẩm mỹ viện nào có chương trình khuyến mại hay giảm giá khủng là bắt đầu lao vào phẫu thuật tạo môi trái tim thay vì tìm hiểu xem nới đó có uy tín, bác sĩ có giàu kinh nghiệm hay không. Có rất nhiều trường hợp là cơ sở làm đẹp mới mở, đội ngũ chuyên môn chưa thực sự xuất sắc nên mức giá cũng tương đương với chất lượng. Nhưng khách hàng lại không nhận ra và hậu quả là…biến chứng sau phẫu thuật.

-          Chuộng hàng ngoại: Có một số chị em chỉ thích được bác sĩ ngoại phẫu thuật cho. Họ quan niệm rằng người nước ngoài lúc nào cũng giỏi hơn người Việt Nam. Sự thật đó là điều hoàn toàn không chính xác.
Tại sao bạn bị biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim
Bác sĩ ngoại  luôn là những người giỏi nhất?
 
Ngành phẫu thuật thẩm mỹ của nước ta giờ đã phát triển hơn rất nhiều, trình độ tay nghề của các bác sĩ cũng đã được nâng cao. Có những người cũng đã hơn 10 năm, gần 20 năm kinh nghiệm đủ để gúp bạn có được đôi môi trái tim đẹp như ý. Thêm vào đó, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều trường hợp bác sĩ là người nước ngoài dù chưa được cấp phép hoạt động vẫn ngang nhiên làm việc tại một số thẩm mỹ viện, tay nghề chưa cao nhưng cũng tự hào là bác sĩ giỏi nhật…Và cuối cùng khách hàng là những người chịu thiệt khi phải mang trên mình đôi môi dị dạng.

-          Tâm lý chủ quan: Khá nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim lại không tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ. Họ tự ý ăn uống hoặc không kiêng một số vấn đề làm ảnh hưởng tới kết quả và cuối cùng là không những không có đôi môi trái tim đẹp mà còn phải chịu các biến chứng nặng nề.

Để tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm sau khi tạo môi trái tim, liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại