Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và an toàn

12 / 04 / 2016 - 15 : 10

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và an toàn? Đã bao nhiêu người đặt ra câu hỏi này và tìm được đáp án chính xác hay ít nhất là phù hợp với chính bản thân mình? Còn bạn, bạn có tin tồn tại một thẩm mỹ viện như vậy trong một nền kinh tế thị trường như hiện nay? 

Tạo môi trái tim là gì? 
 

Phẫu thuật tạo môi trái tim được coi là phương pháp giúp bạn có được đôi môi hấp dẫn và quyến rũ.  Đôi môi trái tim với đặc điểm bờ môi trên có phần lồi gợn ở chính giữa và môi dưới căng mọng có dáng cánh cung nổi bật. 
 
Bờ môi trái tim nổi bật quyến rũ
Bờ môi trái tim nổi bật quyến rũ
 
Không chỉ khiến chị em trở nên xinh đẹp hơn mà đây còn được coi là điềm báo về một cuộc sống phú quý, hạnh phúc và giàu sang cho bạn. Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông sở hữu môi trái tim sẽ đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống giàu sang. Ở Việt Nam có thể kể tới ca sỹ Sơn Tùng MTP đại diện cho đôi môi này. Với chị em phụ nữ sở hữu môi trái tim thì đời sống tình cảm thuận lợi, hạnh phúc, không gặp quá nhiều trắc trở trong tình duyên. 
 

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và an toàn? 
 

Đa số mọi người đều biết được những lợi ích một bờ môi trái tim mang lại nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện và đặc biệt là dũng khí để quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người lo sợ rằng nếu không phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín thì chắc chắn sẽ gây ra biến chứng, hậu quả nặng nề. Đó cũng chính là lí do hầu hết chị em khi có nhu cầu muốn thay đổi đôi môi của mình thì điều họ thắc mắc đầu tiên chính là tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp và an toàn. 
 
Tại Hà Nội hiện nay, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp lâu đời và uy tín, có tiếng trong giới cũng như những người quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, bác sĩ Vũ Thái với 18 năm kinh nghiệm đã và đang tiếp tục mang tới vẻ đẹp  bề ngoài nói chung và bờ môi trái tim gợi cảm cho rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.
 
Có những khách hàng sau 3 năm, 5 năm phẫu thuật vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu tiên. Có những khách hàng tới thẩm mỹ viện từ Úc, Anh Quốc, Đức, Pháp…cũng sẵn sàng về Việt Nam để được bác sĩ Thái tư vấn và phẫu thuật. 
 
Nói như vậy để thấy, bạn nên tới tư vấn tại những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm, có bác sĩ giàu kinh nghiệm và khách hàng có phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ ở đó. Có thể bạn sẽ nghe được nhiều gợi ý khác nhau nhưng chắc chắn quyền quyết định là ở bạn! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại