Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tạo mí mắt Hàn Quốc

29 / 07 / 2014 - 09 : 40

 Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng đôi mắt cũng thường biểu hiện những dấu hiệu lão hóa sớm và rõ nét nhất. Tuổi trung niên, mi mắt bắt đầu chảy xệ, đổ sụp, dáng vẻ mệt mỏi lộ rõ trên khuôn mặt. Nếu không chấp nhận chuyện này thì giải pháp phẫu thuật là cần thiết.

Phẫu thuật tạo hình sẽ cải thiện tình trạng chảy xệ mi mắt bằng cách cắt da theo đường nếp mi, lấy bỏ phần da, mỡ thừa ở mi mắt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ tìm lại được vẻ trẻ trung và tự tin trong đôi mắt của mình. Ngày nay, người Á đông không còn cắt đôi mí thật to cho giống với người phương Tây nữa, mí mắt bây giờ nhỏ hơn để phù hợp với người phương Đông và nhất là không để lại vết sẹo lộ liễu như những phương pháp phẫu thuật xưa cũ.
 
Có một số phương pháp tạo mí sau:
 
1. Phương pháp phẫu thuật tối thiểu : bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mi mắt dài khoảng 1 cm, tạo nếp mi, chỉ 3 ngày sau mí mắt tự lành không để lại dấu vết của can thiệp. Kết quả bệnh nhân có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.
 
2. Phẫu thuật tạo mí Hàn Quốc: đây là phương pháp mới để tạo nếp mí mà không cần cắt da như phương pháp cũ. Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo.
 
3. Phẫu thuật tạo mí theo phương pháp thông thường: phẫu thuật cắt da theo đường nếp mi, lấy bỏ phần da, mỡ thừa ở mi mắt. Sau phẫu thuật thời gian hồi phục dài hơn so với các phương pháp trên.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại