Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tạo môi trái tim đau thật hay chỉ là dọa nhau

01 / 06 / 2016 - 16 : 13

Tạo môi trái tim thì ai cũng thích, nhưng không phải ai cũng cảm thấy đủ tự tin để vượt qua cơn đau sau khi nghe nhiều người mô tả. Nhưng liệu chuyện đau đớn mà mọi người rỉ tai nhau có thực hay không?

Mọi người nghĩ…

Đôi môi có rất nhiều dây thần kinh nhưng lại khá mỏng manh nên chắc chắn phẫu thuật sẽ đau. Vài người còn truyền tai nhau là đau đớn đến tái mắt, kêu trời kêu đất mà chẳng làm được gì. Phẫu thuật xong rồi cũng vẫn đau đến mấy ngày. 

Nhưng sự thật là…

Trong quá trình phẫu thuật tạo môi trái tim, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê nên bạn không còn cảm thấy vấn đề gì. Nên việc đau đớn chắc chắn sẽ không xảy ra như nhiều người vẫn chia sẻ trên mạng. Nếu bạn là người quá nhạy cảm, quá sợ đau thì cảm giác khi tiêm thuốc tê có thể khiến bạn đau một chút, tựa như kiến cắn vậy. 
 
Tạo môi trái tim đau thật hay chỉ là dọa nhau
Tạo môi trái tim không đau như bạn vẫn nghĩ

 
Bạn có thể xem ngay--->>> quy trình thẩm mỹ môi trái tim

Mọi người nghĩ…


Có tiêm thuốc tê thật nhưng chắc chắn vẫn đau. Thuốc mà hết trong lúc đang phẫu thuật dao kéo thì có mà còn đau hơn nữa. Cho nên, tốt nhất là không nên tạo môi trái tim. Đụng chạm dao kéo vào là không nên một chút nào. Đôi môi đã bị tổn thương thì làm sao mà đẹp được kể cả làm ở chỗ đó có uy tín đến đâu. 
 

Nhưng sự thật là… 

Những bác sĩ phụ trách phẫu thuật tạo môi trái tim đẹp và an toàn họ đã có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên. Do đó, với kinh nghiệm của mình họ sẽ có sự tính toán sao cho hàm lượng thuốc gây tê đủ dùng đối với mỗi khách hàng. Và tỷ lệ hết thuốc gây tê khiến khách hàng đau đớn trong quá trình phẫu thuật không bao giờ xảy ra! Tất nhiên với điều kiện bạn phải làm tại thẩm mỹ viện uy tín. 
 
Tạo môi trái tim đau thật hay chỉ là dọa nhau
Nên chọn bác sĩ từ 10 năm kinh nghiệm trở lên

Mọi người nghĩ…

Càng chi nhiều tiền thì chắc chắn sẽ có được một phương pháp không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Mọi chuyện bạn có thể lo được miễn là bạn có nhiều tiền hay đủ tiền hay không. Do đó, cứ tới chỗ nào có chi phí tạo môi tim càng cao thì càng dễ tin tưởng về mức độ an toàn, đẹp và chắc chắn không đau mà cũng nhanh lành. 

Nhưng sự thật là…

Tại những thẩm mỹ viện uy tín thì họ chỉ có một bảng giá niêm yết như nhau. Điều này đồng nghĩa là mức giá cố định cho phương pháp tạo môi trái tim mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, không có chuyện bạn trả nhiều tiền hơn thì sẽ không đau so với người trả ít tiền. Đó là điều hoàn toàn vô căn cứ. Thêm vào đó, thời gian hồi phục hay đôi môi lành sau phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Thông thường, khoảng thời gian đó dao động sau 15 ngày là bạn đã có đôi môi trái tim đẹp như ý.
 
Đừng bao giờ lấy giá tiền để đánh giá chất lượng dịch vụ của một nơi, đôi khi đó lại trở thành yếu tố khiến bạn “lóa mắt” và đưa ra quyết định sai lầm. 
 
 
                                                           
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 -09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy cập website http://thammyvienmikavuthai.com/
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại