Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Thẩm mỹ viện dành cho nam giới có hay không?

25 / 01 / 2016 - 15 : 32

Hiện nay, thẩm mỹ viện dành cho nam giới tại Việt Nam có không? Nếu có thì những dịch vụ nào hay được sử dụng nhất? 

Thẩm mỹ viện dành cho nam giới hiện nay tại Việt Nam hoàn toàn không có. Tuy nhiên, đa số các địa chỉ làm đẹp tại những thành phố lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh đều cung cấp các dịch vụ có thể tân trang nhan sắc cho anh em. 

Những dịch vụ thường được cánh mày râu sử dụng có thể kể tới như gọt cằm, nhấn mí, sửa môi nhưng phổ biến nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Đây là cách làm đẹp khá đơn giản và có chi phí hợp lý hơn nữa cũng thay đổi phần nhiều diện mạo của mỗi người. 
 
Phẩu thuật nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay
Phẩu thuật nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Một gương mặt nam tính, có sức hút nhất định phải có một chiếc mũi cao, dáng tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi không quá to nhưng cũng không quá nhỏ, phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nếu xét dưới góc độ nhân tướng học thì đó chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của mỗi người. Nếu bạn kém may mắn khi không có được chiếc mũi như ý thì lời khuyên dành cho bạn chính là nên chỉnh sửa nếu có điều kiện. 

Sửa mũi cho nam giới thường quá trình phẫu thuật có thể phức tạp hơn một chút so với nữ giới. Da mũi nam thường dày hơn và cấu trúc mũi cũng khác rất nhiều nữ. Chính vì vậy, đa số cánh mày râu thường lựa chọn nâng mũi bọc sụn để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. 
 
Rất nhiều nam giới lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn
Rất nhiều nam giới lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hương pháp sửa mũi khác nhau. Tuy nhiên, một số cách làm đẹp mũi có thể áp dụng cho nam và nữ phổ biến gồm có nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúcnâng mũi bọc sụn

Lí do khiến các chàng trai yêu thích phương pháp này chính là kết quả mà nâng mũi bọc sụn mang đến cho họ. Khoảng 90% số người được hỏi cảm thấy thực sự hài lòng sau khi đã sửa mũi với kỹ thuật trên. Họ có được chiếc mui cao hơn, nam tính và thực sự khiến khuôn mặt cũng trở nên khác biệt. Ngoài ra, yếu tố an toàn và chi phí hợp lý cũng tạo nên ưu điểm cho kỹ thuật nâng mũi hiện đại này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi nam giới, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại