Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Thu gọn tạo hình môi trái tim là như thế nào

15 / 04 / 2016 - 17 : 39

Bạn vẫn thường nghe thấy một đôi môi trái tim có thể quyến rũ biết bao ánh mắt của kẻ si tình. Nhưng bạn có thực sự biết thế nào là bờ môi trái tim “chuẩn”? 

Môi hình trái tim là như thế nào? 

Theo chuyên gia phẫu thuật hàng mỹ, một đôi môi trái tim đạt chuẩn chắc chắn sẽ có phần bờ môi trên có mẩu lồi gợn lên gợi cảm chính giữa, môi dưới có viền môi cánh cung cong hấp dẫn, bờ môi căng mọng…
 
Đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ
Đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ
 
Tuy nhiên, tỷ lệ người có đôi môi quyến rũ đó rất ít. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật tạo môi trái tim để có được vẻ đẹp đặc biệt đó. Phương pháp này được thưc hiện tương tự với phẫu thuật thu gọn môi nhưng bác sĩ phải điều chỉnh phần đường lượn môi, tạo tim môi sao cho thật gợi cảm và chuẩn dáng môi trái tim. 
 
Đây là tiểu phẫu đơn giản và trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thêm thuốc tê nên chắc chắn sẽ không gây đau như nhiều người vẫn tưởng tượng. Khi quá trình tạo môi  trái tim kết thúc, bạn phải tuân thủ tuyệt đối những lời dặn dò của bác sĩ, chuyên gia. Và sau khoảng 15 ngày chắc chắn sẽ thấy đôi môi của mình trở nên quyến rũ, 1 tháng tiếp theo thì bạn hoàn toàn có thể tự hào với bờ môi trái tim đẹp tự nhiên của mình. 
 
Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản
Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản
 
 

Bạn cho rằng đơn giản việc thi nhau phẫu thuật tạo môi trái tim của mọi người, đặc biệt là chị em nhằm mục đích trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn? Đúng nhưng chưa đủ. Có nhiều người tìm hiểu về Nhân tướng học cho rằng đôi môi trái tim là tượng trưng cho những điều may mắn, giàu sang và quyền quý.

Những người may mắn có được đôi môi đặc biệt này chắc chắn sẽ có được đời sống tình cảm hạnh phúc, bình yên. Một số bộ phận nhỏ khác đơn giản việc phẫu thuật giúp họ có được đôi môi tựa thần tượng của mình – chủ yếu xảy ra ở giới trẻ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại