Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Thực hư chuyện nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn

31 / 12 / 2015 - 09 : 52

Nâng mũi bọc sụn luôn là niềm mong ước của nhiều người. Đảm bảo an toàn, đẹp, tiết kiệm chi phí nhưng thật sự  bao nhiêu ca sau phẫu thuật có kết quả hoàn hảo này? 

Nâng mũi bọc sụn được biết tới là niềm tự hào của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Đây là phương pháp do một bác sĩ người Việt đã sáng tạo ra và giúp nó trở nên phổ biến và nổi tiếng đến ngày nay. 
 
Bác sĩ Vũ Thái là “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn
Bác sĩ Vũ Thái là “cha đẻ” của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn bền lâu – chuyện thật hay chỉ là chiêu trò “câu” khách?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời khoảng năm 2008. Ngay từ những ngày đầu, nhiều khách hàng đã thích thú với phương pháp nâng mũi mới nhất này. Đặc biệt, sau khi đồng ý nâng mũi theo kỹ thuật này, những người trải qua phẫu thuật đều có chiếc mũi cao, dáng mũi đẹp, mềm mại, thanh tú. 

Khi đó, trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam việc gặp phải rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, với nâng mũi bọc sụn, mọi người không gặp bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Thông tin này nhanh chóng lan truyền và khiến nhiều người có nhu cầu nâng mũi “đổ xô” lựa chọn phương pháp phẫu thuật này. 
 
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên
 
Từ đó đến nay, có những người nâng mũi đã được 5 năm, 7 năm nhưng chiếc mũi của họ vẫn đẹp tựa như vừa phẫu thuật. Điều này hoàn toàn có thể kiểm chứng nếu bạn tới đúng thẩm mỹ viện của bác sĩ đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn

Vậy tại sao vẫn có người vài tháng phải tháo sụn và nâng mũi lại?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều bác sĩ từ Thái Lan, Hàn Quốc đã sang Việt Nam để tham khảo vị bác sĩ người Việt để tìm hiểu, học hỏi kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Với kiến thức đã có, họ hoàn toàn có thể tham khảo thông tin trên Internet. Nhưng cuối cùng họ đã lựa chọn phải “mắt thấy tai nghe, tay thực hành” để có thể hiểu rõ nhất về phương pháp này, khi mang về áp dụng tại quê nhà sẽ mang lại kết quả tốt nhất. 

Do đó, kết quả sau phẫu thuật nâng mũi của bạn phụ thuộc vào rất nhiều trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như các yếu tố: địa điểm bạn phẫu thuật có uy tín, hiện trạng sức khỏe của bạn có đảm bảo…Như vậy, việc chiếc mũi của bạn có đẹp bền lâu hay không phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của bạn! 

Để biết thêm thông tin chi tiết nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại