Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Thực hư chuyện nâng mũi phá tướng

25 / 11 / 2015 - 16 : 06

Nâng mũi phá tướng có thực hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi tới gặp Bác sĩ Vũ Thái.

Có người tự tìm cho mình một đáp án chính xác, có người vẫn bỏ ngỏ. Nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định đi nâng mũi. Tại sao lại vậy? 
 
Hôm nay, trên fanpage của thẩm mỹ viện có nhận được dòng chia sẻ của một bạn gái đang học Sư phạm. Bạn muốn sửa mũi để có thể đứng trên bục giảng, tự tin hơn trước lũ trò nhỏ nhỏ của mình vì bạn cũng sắp ra trường. Bạn đã ấp ủ dự định này gần 2 năm nay nhưng bạn rất sợ. Bạn sợ về già khổ do biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sợ mọi người biết sẽ cười và đặc biệt bạn sợ nâng mũi thay đổi tướng số của mình. 
 
Nâng mũi có thực sự thay đổi số mệnh của mỗi người
Nâng mũi có thực sự thay đổi số mệnh của mỗi người?
 
Khi đó, Mika Vũ Thái lắng nghe và cũng không khuyên bạn nên hay không nên phẫu thuật nâng mũi. Nhưng rõ ràng chưa có bất cứ công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học chứng mình nâng mũi sẽ khiến cuộc sống của con người trở nên tồi tệ hơn. Điều này thuộc về tâm linh nên rất khó để đưa ra một câu trả lời chính xác: Đúng hoặc sai! 
 
Nếu phẫu thuật nâng mũi đáng sợ như những gì bạn gái chia sẻ thì có lẽ hàng triệu người đã từng sử dụng phương pháp làm đẹp này trên toàn thế giới, đặc biệt tại Hàn Quốc – “quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ” thực sự đã quá bất hạnh. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Hãy nhìn sự phát triển của Hàn Quốc và bạn sẽ biết được câu trả lời, tất nhiên điều này cũng chịu sự chi phối của nhiều yếu tố thúc đẩy một đất nước. 
 
Đó chưa kể, 15 năm qua, hàng trăm nghìn người đã tới Mika Vũ Thái làm mũi. Sau đó cuộc sống của mỗi người khách hàng tốt hơn hay không được như mong muốn, những mỗi lần xuất hiên tại viện thẩm mỹ để làm thêm dịch vụ làm đẹp khác, đưa bạn bè, người thân tới nâng mũi, nhấn mí…họ đều rạng rỡ, xinh đẹp và vui tươi. 
 
Hãy trân trọng những khoảng khắc hiện tại thay vì sống trong sợ hãi
Hãy trân trọng những khoảng khắc hiện tại thay vì sống trong sợ hãi
 
Có một khách hàng cũ của viện thẩm mỹ đã trả lời nỗi lo lắng của bạn gái đó như thế này: 
 
Tôi đã từng sửa mũi. Tôi tin bản thân mình hơn là số mệnh. Tương lai là một thứ gì đó mơ hồ, không thể đoán trước. Tôi chỉ biết rằng sau khi thay đổi, tôi yêu bản thân hơn. Tôi có động lực để nắm bắt các cơ hội và bền bỉ theo đuổi mục tiêu của mình – điều không bao thấy ở những kẻ thất bại. Tôi không phủ nhận có tồn tại hay không mối liên hệ giữa thành công và những thay đổi vẻ bên ngoài. Nhưng tôi biết đó là cách đã giúp tôi tự tin là chính mình - chìa khóa mở cánh cửa bước tới thành công.” 
 
Có lẽ không cần chia sẻ nhiều, chắc bạn cũng hiểu được phần tiếp theo của câu chuyện. Mika Vũ Thái chỉ cảm thấy bạn gái của chúng ta đang bị “nhấn chìm” trong nỗi sợ hãi và đánh mất niềm tin vào chính bản thân, và cả cơ hội phía trước. 
 
Chúng ta không thể đoán trước được tương lai. Vậy tại sao không trân trọng, làm đẹp cho thực tại và vui với hôm nay. Hãy cứ sống đơn giản và làm những điều mình thích vì “nỗi sợ hãi thực ra chỉ là 1 con hổ giấy” mà thôi!
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi, vui lòng liên hệ Hotline 0914455555. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại