Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Tìm hiểu về nâng ngực !

28 / 07 / 2014 - 13 : 49

 Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua đường mổ quầng vú, khoảng 3 cm hình vòng cung. Thường sau khoảng 3 tháng, vết sẹo này sẽ mờ dần.

- Khi thực hiện phẫu thuật đường mổ sẽ nằm ở đâu?
- Thời gian phẫu thuật và hồi phục như thế nào?
- Phẫu thuật có tác hại gì khi sinh con và cho con bú không vì tôi mới sinh một con?
- Nguy cơ phẫu thuật không thành công có lớn không, tác hại thế nào và biện pháp khắc phục ra sao?
- Cách chăm sóc sau phẫu thuật thế nào?
- Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua đường mổ quầng vú, khoảng 3 cm hình vòng cung. Thường sau khoảng 3 tháng, vết sẹo này sẽ mờ dần.
- Thời gian phẫu thuật trong khoảng 2 tiếng rưỡi được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Bạn cần nằm lại viện 24h sau đó có thể tự đi về, sinh hoạt nhẹ nhàng được. Nếu bạn đang đi làm chỉ cần xin nghỉ khoảng 4 ngày.
- Phẫu thuật đặt túi độn đường mổ không cắt ngang qua tuyến, ống tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú sau này.
- Phẫu thuật được coi là không thành công khi xảy ra một số hiện tượng như: co bao túi, nhiễm trùng, ngực sau khi đặt không mềm mại. Những rủi ro này có thể khắc phục bằng việc kiểm soát chặt chẽ vô trùng phòng mổ, việc tính toán đúng kích thước túi độn sẽ dùng trong phẫu thuật, quan trọng nhất là kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ.
- Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ thay băng và kiểm tra cho bạn đến khi cắt chỉ, hướng dẫn cho bạn cách mặc áo ngực phù hợp, những hoạt động nên tránh.
 
Tin tức cùng loại