Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Trước và sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

13 / 01 / 2016 - 12 : 50

Đã bao giờ bạn tự hỏi những thay đổi mà nâng mũi bọc sụn mang tới cho mọi người sau khi phẫu thuật? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi hiện đại này. 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn xuất hiện từ bao giờ tại Việt Nam?  

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chính thức được đưa vào áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2008. Kỹ thuật nâng mũi này được đánh giá là phương pháp làm đẹp hiện đại nhất lúc bấy giờ và vẫn duy trì được “danh hiệu” đó tới ngày nay. Đây được coi là thành quả sau một thời gian dài nghiên cứu của một bác sĩ người Việt thay vì xuất phát từ nước ngoài do nhiều người lầm tưởng. 
 
Nâng mũi bọc sụn do 1 bác sĩ Vũ Thái sáng tạo năm 2008
Nâng mũi bọc sụn do 1 bác sĩ Vũ Thái sáng tạo năm 2008

Nâng mũi bọc sụn là gì? 

Phương pháp này sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tư thân để tao dáng mũi cao, thon và tự nhiên. Thông thường sun nhân tạo có tác dụng tạo dáng mũi cố định, sụn tự thân đôn đầu mũi, giúp mũi cao hơn. Đăc biêt, bạn sẽ không cần lo lắng tới những biến chứng do sụn tư thân có khả năng tương thích cao, thích hợp và nuôi dưỡng, bảo vệ đầu mũi từ bên trong. 
Những thay đổi sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 
 
Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, những người mũi bị biến dạng, mũi hếch, gồ, khoằm hoặc đã nâng nhưng không hài lòng sẽ hoàn toàn biến mất. Những người có chiếc mũi bình thường sẽ được “khoác chiếc áo mới” khiến nhiều người ghen tỵ. Vậy sự thay đổi ở đây là gì: 
- Mỗi chiếc mũi đep tự nhiên 
- Mũi cao, thon 
- Dáng mũi mềm mại 
- Chiếc mũi thanh tú 
- Không biến chứng 
- Mũi đẹp bền lâu, không thay đổi theo thời gian 
 
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Mũi đẹp bền lâu – liệu có thể tin? 

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – “chiếc nôi” của nâng mũi bọc sụn đã có những khách hàng giữ được vẻ đẹp của chiếc mũi sau 3 năm, 5 năm và 7 năm. Các chuyên gia phẫu thuật còn khẳng định nếu bạn tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ sau khi phẫu thuật thì việc giữ được vẻ đẹp chiếc mũi sau 10 năm, 20 năm hay bền lâu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại