Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

“Tuyệt chiêu” phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày đẹp

11 / 04 / 2016 - 19 : 30

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày là giải pháp giúp chúng ta có được đôi môi nhỏ nhắn, quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên, không phải ai trải qua phẫu thuật cũng đạt được điều đó. Vậy phải chú ý gì khi thu gọn môi để có kết quả tốt nhất? 

Một đôi môi đẹp luôn là điều thu hút và gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh dù đó có là lần đầu gặp gỡ hay trò chuyện của bạn. Nhưng người Việt ta vốn có đặc điểm chung chính là sở hữu đôi môi với bờ môi dày, thô, nhợt nhạt hoặc không có tim, kém tươi tắn hay khi thoa son cũng không rõ ràng, nổi bật được bờ môi. 
 
Bờ môi gợi cảm luôn tạo nên sức quyến rũ lạ kỳ cho gương mặt của bạn
Bờ môi gợi cảm luôn tạo nên sức quyến rũ lạ kỳ cho gương mặt của bạn
 
Tất nhiên nếu bạn là một cô gái duyên dáng và ý thức được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài thì chắc chắn bạn sẽ không để tình hình đó tiếp diễn mãi. Và phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày chính là lựa chọn và phương án tuyệt vời dành cho bạn!
 
Nhưng làm sao để có được đôi môi đẹp như ý trong xã hội hiện đại với thật giả lẫn lộn, dường như hầu hết mọi thứ đều chạy đua với đồng tiền như hiện nay? Cùng lắng nghe ý kiến của bạn Phương Thảo để xem bí quyết có đôi môi đẹp của cô là gì: “Mình có đoi môi to dày và thực sự nó khiến gương mặt của mình rất xấu. Chị gái mình hay động viên môi vậy đẹp giống Angelina jolie nổi tiếng lại còn đẹp nhưng môi của mình thực sự đâu có giống vậy. 
 
Môi của mình phần trên dày lắm mà gương mặt của mình thì nhỏ. Vậy là cuối cùng mình quyết định đi phẫu thuật thu gọn môi dày. Bố mẹ mình can mãi vì sợ không an toàn rồi lại phẫu thuật vào nơi nào đó bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì không khéo “chữa lợn lành thành lợn quà lúc nào không hay”. 
 
Nhưng mình đã quyết là làm, chỉ có điều sẽ lắng nghe ý kiến của mọi người để tìm ra được một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và an toàn. May sao, sau vài ngày tìm kiếm thì mình có người chị họ mới từ bên Úc về và có khuyên mình nên tới Mika Vũ Thái. Ở đó có bác sĩ Vũ Thái đã 18 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật, chị cũng nâng mũi ở đó rồi và thấy an toàn, yên tâm về chất lượng mà giá cả cũng hợp lý. 
 
Cuối cùng, thì mình đã tới đó để được tư vấn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng rồi quyết định thu gọn môi dày của mình luôn. Sau hơn 5 tháng phẫu thuật, giờ mình đã có đôi môi mỏng và đẹp hơn trước rất nhiều. Quan trọng nhất vẫn là người bác sĩ phẫu thuật có giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hay không mới giúp bạn có được kết quả tốt nhất…” 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 6666 – 0144 88888 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại