Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Ưu và nhược của chữa cười hở lợi không phẫu thuật

03 / 05 / 2016 - 14 : 43

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật được khá nhiều bạn trẻ tò mò và muốn thử. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết về phương pháp này.

1. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì 

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là một trong những cách giúp mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ có thể lấy lại được nụ cười duyên dáng, đáng yêu của mình. Hiện nay, cách khắc phục nhược điểm trên mà không cần dùng đến dao kéo phẫu thuật gồm có hai phương pháp chủ yếu:
 
- Sử dụng hóa chất theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người để tiêm vào môi. Sau đó, chất này có tác dụng giảm cường lực kéo môi và hoàn toàn khắc phục được hiện tượng hở lợi. Và để đảm bảo hiệu quả thì bạn phải tiến hành tiêm trong thời gian dài và theo định kỳ. 
 
 Tiêm hóa chất vào môi là 1 trong những cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật
Tiêm hóa chất vào môi là 1 trong những cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật
 
- Chỉnh nha là một trong những cách chữa cười hở lợi. Phương pháp này cũng đảm bảo khắc phục được nhược điểm trên và nhận được sự yêu thích của khá nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Có thể bạn quan tâm --->>> phẫu thuật tạo môi trá tim an toàn tại Hà Nội 

2. Ưu và nhược của phương pháp làm đẹp này 

Một trong những ưu điểm của các phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì và tiết kiệm chi phí. Không phải ai cũng luôn sẵn sàng về điều kiện kinh tế để chi trả hơn chục triệu một lần nhằm có được một nụ cười duyên dáng.
 
Không phải ai cũng luôn sẵn sàng về vấn đề chi phí
Không phải ai cũng luôn sẵn sàng về vấn đề chi phí
 
Thêm vào đó, có nhiều người bị nỗi ám ảnh về dao kéo và phòng phẫu thuật. Họ luôn cho rằng đó là những việc làm thật đáng sợ và gây đau đớn rất nhiều. Và tất nhiên những nỗi ám ảnh đó có thể họ chưa trực tiếp trải qua nhưng nghe người này, người kia nói và họ lại không dám tìm hiểu thì các cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật chính là cứu cánh tuyệt vời. 
 
Tuy nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận thẳng thắn rằng chữa cười hở lợi không thể giữ được lâu. Đối với phương pháp tiêm trực tiếp vào môi đòi hỏi bạn phải thực hiện định kỳ thường xuyên theo một thời gian nhất định. Đó là lí do vì sao nhưng người hướng tới kết quả lâu dài, vĩnh viễn sẽ quyết định phẫu thuật để khắc phục nhược điểm trên. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc vào  địa chỉ website http://thammyvienmikavuthai.com tìm hiểu thêm 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại