Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vài lưu ý sau nâng mũi mà ai cũng cần biết

24 / 02 / 2016 - 15 : 05

Những lưu ý sau nâng mũi sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn những việc nên và không nên để có được kết quả phẫu thuật tốt nhất. 
Quá trình phẫu thuật nâng mũi gồm nhiều bước quan trọng. Phải kiểm tra sức khỏe, hoàn thành thủ tục bệnh án và lên bàn phẫu thuật là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, khâu chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một trong những giai đoạn hết sức quan trọng nhưng không phải người nào cũng ý thức được điều này.

Có thể bạn chưa biết đôi khi quá trình này lại là yếu tố quyết định đến việc thành công hay thất bạn của một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Chính vì vì vậy, bạn cần phải tuân thủ những lưu ý khi nâng mũi xong như sau: 
 
1. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ và tư vấn viên sẽ dành một khoảng thời gian nhất định để chia sẻ với bạn những vấn đề cần lưu ý trong việc sinh hoạt hàng ngày, chế độ dinh dưỡng sao cho đảm bảo tốt nhất kết quả phẫu thuật. Do đó, bạn nên ghi chép lại, tập trung lắng nghe. Nếu có vấn đề nào còn băn khoăn bạn nên chủ động hỏi để được giải đáp. 
 
Nên tập trung lắng nghe tư vấn của bác sĩ
Nên tập trung lắng nghe tư vấn của bác sĩ
 
 Có khá nhiều trường hợp khách hàng vẫn cảm thấy ngại ngùng hoặc tự cho rằng mình đã biết hết mà lời nói của các chuyên gia họ đều cho từ tai này sang tai khác. Sau đó, khi gặp phải vấn đề không rõ trong phẫu thuật nâng mũi, họ liên lên Internet tự tìm câu trả lời và thực hiện theo đó. Kết quả, không ít trường hợp phải nhập viện vì việc tự ý và chủ quan. 
 
2. Tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc, dược liệu không có trong danh mục thuốc do bác sĩ kê đơn trước đó. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Một vài trường hợp khách hàng sau khi phẫu thuật thấy mũi bị sưng khá lâu liền tham khảo một số bài thuốc dân gian và dẫn đến vết thương không những không chóng lành mà còn có thể bị nhiễm trùng. Nên nhớ, lời khuyến cáo của bác sĩ không bao giờ là bỏ đi. Và bạn thì chắc chắn không phải là chuyên gia về lĩnh vực này. 
 
Do cơ địa nên mũi của bạn sưng lâu hơn cũng là chuyện bình thường
Do cơ địa nên mũi của bạn sưng lâu hơn cũng là chuyện bình thường
 
 
3. Đừng chết vì thiếu hiểu biết. Trong vấn đề ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng cần lưu ý sau khi đã phẫu thuật nâng mũi. Có một số thực phẩm nên tăng cường bổ sung, một số thức ăn khác nên kiêng một tháng, những đồ uống không nên dùng cũng đã được bác sĩ dặn dò. 
 
Nhưng không phải lúc nào bạn cũng để tâm dù bác sĩ đã dặn dò. Ngoài ra, trong việc sinh hoạt cần hạn chế những hoạt động gì, có thể tham gia phương pháp thể thao nào để có sức khỏe tốt mà không ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi…Tất cả bạn cũng nên tìm hiểu để có được kết quả tốt nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại