Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao bạn nâng mũi bọc sụn ở Mika Vũ Thái?

24 / 12 / 2015 - 15 : 38

Nâng mũi bọc sụn ở Mika Vũ Thái đã từ lâu trở thành “thương hiệu” mỗi khi ai đó có nhu cầu muốn nâng mũi, thay đổi vẻ bề ngoài chiếc mũi của mình. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút đó? 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay trên toàn thế giới, Tại các cường quốc về sắc đẹp như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Venezuela…các diễn viên, người mẫu và những người phụ nữ chuẩn bị thi Miss đều lựa chọn kỹ thuật làm đẹp này. 
 
Rất nhiều người đẹp ở Venezuela cũng lựa chọn nâng mũi bọc sụn
Rất nhiều người đẹp ở Venezuela cũng lựa chọn nâng mũi bọc sụn
 
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi thon gọn, cánh mũi không còn to bè, dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hiện tượng đầu mũi to tròn, thô…hoàn toàn biến mất. Đó cũng chính là lí do nếu bạn có chiếc mũi thấp, bị gồ, khoằm, biến dạng, cánh mũi to bè...thì nên lựa chọn kỹ thuật nâng mũi hiện đại trên để có được chiếc mũi như mong đợi. 

Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, có sự cam kết rõ ràng và đảm bảo được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Và cũng nhờ những yếu tố trên, Mika Vũ Thái đã và đang trở thành nơi lí tưởng để nâng mũi của nhiều người. 

Chị Thúy Hằng ( Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) đã nâng mũi tại viện thẫm mỹ cách đây khoảng 1 năm chia sẻ: “ Do hiện tại mình đang làm chủ một Spa khá lớn tại Sài Gòn nên vẻ bề ngoài cũng cần được chú ý hơn. Mà mũi của mình thì to, thô, đầu mũi lại tròn, thấp quá nên nhìn khuôn mặt không được sang. Mình thì kỹ tính quá nên thành thử ra lựa mãi cũng không được trung tâm nào vừa ý trong này. May sao một lần ra Bắc dự đám cưới nhỏ bạn thân thì biết tới Bác sĩ Vũ Thái. Nghe mấy chị đã nâng mũi bọc sụn ở đó kể bác sĩ cũng là người kỹ tính, có sao nói vậy mà quan trọng nhất là cái mũi bác sĩ làm đẹp quá trời luôn nên ưng liền. Vậy là quyết định ở lại Hà Nội gần 1 tuần để nâng mũi. Phẫu thuật thì cũng nhanh, chẳng đau đớn như mình tưởng tưởng.Có gì thắc mắc mình alo ra là được tư vấn tận tình lắm. Gần 1 năm rồi, ai gặp mình cũng khen dạo này xinh vậy rồi mũi sao đẹp vậy…Nghe vui tai lắm luôn. Mình cũng thích nữa…” 
 
Khách hàng luôn hài lòng với sự tận tâm và kết quả sau phẫu thuật
Khách hàng luôn hài lòng với sự tận tâm và kết quả sau phẫu thuật
 
Đó chỉ là một trong số những chia sẻ rất ít của khách hàng về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của viện thẩm mỹ Mika Vũ Thái. Có thể khẳng định rằng 99% khách hàng đã từng được Bác sĩ Vũ Thái phẫu thuật đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Hãy thử và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt tại đây và hiểu điều gì đã tạo nên thương hiệu nơi này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888. 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại