Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao các bạn trẻ lại thích nâng mũi Hàn Quốc

13 / 06 / 2016 - 15 : 38

Để tìm được lí do vì sao phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có sức hút như vậy, bạn không thể bỏ qua chia sẻ sau của một bạn trẻ đã nâng mũi theo phương pháp này. 

Chàng trai H.H hiện đang là người mẫu ảnh cho một số tạp chí sinh viên, tuổi trẻ. Dù đã có gương mặt khá ăn hình nhưng bạn vẫn quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Bạn chia sẻ: “ Mình đã quyết định sẽ theo con đường nghệ thuật và gắn bó với nó rồi. Hiện tại, việc làm người mẫu ảnh là bước đệm để mình có thể học hỏi và tiếp tục phát triển trong nghề này. Dù mọi người có nhận xét gương mặt mình khá điển trai và dễ nhìn nhưng thực sự mình vẫn chưa hài lòng với chiếc mũi của mình.
Dáng mũi của mình thì đã khá cân đối tuy nhiên đầu mũi lại lớn và cánh mũi có phần to bè. Mình muốn mũi cao và gọn hơn, lỗ mũi cũng cân đối lại nên đã quyết định đi sửa mũi. Rồi có tìm hiểu và cũng tham khảo ý kiến của 1 số anh chị đã làm trước đó thì được khuyên thử nâng mũi Hàn Quốc xem sao.
Nâng mũi Hàn Quốc cho nam mang lại dang mũi cao thon, ưa nhìn
>>> Có thể bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc HOT nhất năm nay!
Thú thực từ trước tới nay mình cũng khá ưng ý các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc nên cũng cảm thấy tin tưởng cách nâng mũi kiểu Hàn Quốc này. Hơn nữa, mình cũng khá yêu thích nam diễn viên Song Seung Heon nên biết đâu đây cũng là lựa chọn giúp mình có ngoại hình na ná anh.
 
Mình cũng thân với 1 anh đang là MC, biên tập viên của 1 đài truyền hình giới thiệu tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái vì anh từng nâng mũi bọc sụn, chị gái anh thì nhấn mí ở đây và chất lượng rất tốt. Nên mình cũng yên tâm tới tư vấn tại chỗ Bác sĩ Vũ Thái. Cũng hiểu hơn về phương pháp, chi phí thì hợp lý lại không mất nhiều thời gian nên mình cứ vậy mà làm thôi.
Và giờ thì chiếc mũi mới của mình đã hơn 6 tháng tuổi. Dù không có đẹp hoàn hảo như anh Song Seung Heon (Cười) nhưng thực sự mình cũng rất ưng dáng mũi này và cảm thấy tự tin hơn, công việc cung thuận lợi hơn rất nhiều…”
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại