Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao chọn nâng mũi bọc sụn vành tai?

17 / 12 / 2015 - 14 : 06

Nâng mũi bọc sụn vành tai đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp, nâng mũi của rất nhiều người. Nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước cũng lựa chọn và yêu thích phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?


Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp nâng mũi sụn tự thân mang lại kết quả vĩnh viễn. Sau phẫu thuật nâng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ có dáng thon, dài và đầu mũi nhỏ, cánh mũi gọn, lỗ mũi không bị lệch, cao đẹp tự nhiên. 
 
Nâng mũi bọc sụn vành tai cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn vành tai cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên
 
Sụn tự thân có thể sử dụng trong phẫu thuật có thể là sụn tai, thái dương, sườn, vách ngăn…Tuy nhiên, theo kinh nghiệm và nghiên cứu của các chuyên gia phẫu thuật thì việc sử dụng sụn tai sẽ mang lại kết quả tốt nhất và vẻ đẹp tự nhiên, cho kết quả vĩnh viễn. Sụn vành tai có tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng đầu mũi, do đó bạn không cần lo lắng về những hiện tượng như bóng đỏ, lộ sống mũi, dị ứng, tê, thủng đầu mũi…
 

Bạn có nên nâng mũi bọc sụn tai
 

Phương pháp nâng mũi sụn tai có thể áp dụng với những người mong muốn có chiếc mũi cao đẹp, thon gọn hoặc mũi nhỏ, thấp, tẹt, gồ, khoằm, dị tật, bị biến dạng sau phẫu thuật trước đó, lỗ mũi không đều, mũi lệch…Do đó, bạn có thể đối chiếu với tình trạng của bản thân để xem mình có nên lựa chọn phương pháp này không. Tuy nhiên, để có quyết định chính xác nhất, bạn nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Nâng mũi sụn vành tai thích hợp với người mũi ngắn, tẹt
Nâng mũi sụn vành tai thích hợp với người mũi ngắn, tẹt


Lưu ý khi sau phẫu thuật nâng mũi

 
Sau phẫu thuật, để có được kết quả tốt nhất bạn nên lắng nghe và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ về việc uống thuốc đủ liều, đúng giờ, chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Cần hạn chế vận động mạnh và tuyệt đối không va chạm mạnh vào mũi có thể gây tổn thương vùng phẫu thuật, khiến vết thương chậm lành hoặc phá dáng đã định hình trước đó. 

Có nhiều trường hợp tự ý sử dụng những loại thuốc do truyền miệng, dân gian nhằm giảm sưng, đau, giúp liền vết thương nhanh nhưng lại không hỏi ý kiến bác sĩ. Sau đó, vết thương đã bị nhiễm trùng và gần như phá hỏng toàn bộ kết quả sau phẫu thuật. Hãy lắng nghe và thực hiện đúng với lời khuyên của bác sĩ. 

Để biết thêm thông tin về nâng mũi giá bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 099144 88888 của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại