Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao nâng mũi bọc sụn là niềm tự hào của PTTM Việt Nam

08 / 03 / 2016 - 21 : 24

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp nhận được rất nhiều sự yêu quý và tin tưởng của mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết đây chính là một trong những niềm tự hào lớn nhất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam hiện nay. 

Theo kết quả khảo sát mới nhất, có khoảng 80% những người đã nâng mũi đều đánh giá nâng mũi bọc sụn là cách làm đẹp an toàn và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Điều này thực sự đã khẳng định một vị thế quan trọng của kỹ thuật nâng mũi này tại thị trường phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay. Vậy lí do nào đã giúp phương pháp này “lên ngôi”? 
 
Bác sĩ Vũ Thái nổi tiếng là một người tận tâm với nghề
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được rất nhiều người yêu thích hiện nay
 
1. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi của Việt Nam mang lại cho mọi người một chiếc mũi thon, gọn, dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không gây ra bất cứ biến chứng nào. Việc sử dụng sụn tự thân có tác dụng không những bảo vệ đầu mũi mà còn có khả năng nuôi dưỡng và tăng độ tương thích, giúp ngăn ngừa tất cả những rủi ro. 
 
Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng đã sử dụng cách nâng mũi này và sau 5 năm, 7 năm vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu sau phẫu thuật. Đây chính là những yếu tố tạo nên sức hút và sự khác biệt của phương pháp này so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường trước đây tại nước ta. 
 
2. Phương pháp này chính là kết quả sau một thời gian dài nghiên cứu và và trải nghiệm của một bác sĩ luôn dành tình cảm đặc biệt cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam. Vị bác sĩ đó không ai khác chính là bác sĩ Vũ Thái – người đang phụ trách chuyên môn và quản lý của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay.
 
Bác sĩ Vũ Thái nổi tiếng là một người tận tâm với nghề
Bác sĩ Vũ Thái nổi tiếng là một người tận tâm với nghề
 
 Ông luôn được biết tới với hình ảnh là một vị bác sĩ hài hước, thẳng thắn và thực sự yêu nghề. Và đó cũng là lí do vì sao nâng mũi bọc sụn thực sự mang lại những giá trị thật, tốt cho mọi người trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng và cuộc sống nói chung. 
 
3. Khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn xuất hiện vào năm 2008, không lâu sau đó khi nhận được phản hồi rất tích cực của mọi người, đã có không ít bác sĩ, chuyên gia về làm đẹp tại Thái Lan và Hàn Quốc sang Việt Nam để tìm hiểu về kỹ thuật này. Đây có lẽ là một trong những trường hợp hiếm có khi những quốc gia nổi tiếng về công nghệ làm đẹp lại sẵn sàng tới nước ta để học hỏi và tìm hiểu phương pháp nâng mũi này. 
 
Đó chỉ là một số trong rất nhiều những yếu tố giúp nâng mũi bọc sụn nhận được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thay đổi chiếc mũi của mình, hãy thực sự tìm hiểu và chắc chắn bạn sẽ tự hào với sự lựa chọn của mình! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại