Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao nâng mũi giá rẻ nhất luôn thu hút bạn?

07 / 01 / 2016 - 21 : 24

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn luôn ưu tiên lựa chọn địa chỉ nâng mũi giá rẻ nhất? Việc phân tích quyết định có vẻ ngoài “bình thường” này có thực sự cần thiết? Câu trả lời là: Có!

Vì sao bạn luôn lựa chọn trung tâm nâng mũi giá rẻ nhất?

Có vẻ câu hỏi này khiến nhiều người bật cười bởi đáp án quá đơn giản. Thông thường, lí do được đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền! Nhưng tiết kiệm được bao nhiêu? Khoảng vài trăm nghìn hoặc vài triệu? Ngoài ra, có thể do điều kiện kinh tế của bạn chỉ có trong giới hạn đó nhưng bạn vẫn muốn có được chiếc mũi đẹp. 
 
Bạn chọn nâng mũi giá rẻ để tiết kiệm tiền?
Bạn chọn nâng mũi giá rẻ để tiết kiệm tiền?

Bản tính của người Việt luôn yêu thích hàng giá rẻ. Đó cũng là tâm lý chung của con người. Tuy nhiên, người nước ngoài sẽ cân nhắc giữa hai yếu tố giá cả và chất lượng. Tùy vào từng trường hợp, họ sẽ ưu tiên mua đồ giá rẻ hoặc lựa chọn chất lượng. Nếu liên quan tới lĩnh vực làm đẹp, họ nhất định chọn yếu tố thứ hai. 

Chắc chắn, khi một thẩm mỹ viện nâng mũi giá rẻ xuất hiện, nhân một sự kiện nào đó giảm giá tới 30% hoặc 50%, chắc chắn có rất nhiều khách hàng tới phẫu thuật. Và theo tâm lý đám đông, “nhiều người làm vậy thì mình cũng có thể làm được, nếu chẳng may có vấn đề gì thì đâu phải một mình mình chịu”… Đó chính là suy nghĩ của nhiều người. Khi đó, yếu tố giá cả đã lấn át khả năng phán đoán và lựa chọn của nhiều người. Và bạn đã hoàn toàn “rơi” vào chiến thuật Marketing không mới nhưng luôn hiệu của của trung tâm đó. 
 
Giảm giá luôn thu hút khách hàng
Giảm giá luôn thu hút khách hàng

Làm thế nào để nâng mũi vừa đẹp, vừa rẻ?

Câu hỏi đặt ra của những người “tỉnh táo” chính là có cách nào để vừa được phẫu thuật nâng mũi giá rẻ, vừa đẹp, “bền” và an toàn? 

Đáp án cho bạn chính là lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, nổi tiếng và lâu năm. Tại Hà Nội hiện nay, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi đẹp, chi phí hợp lý. Đặc biệt, nơi đây còn là “chiếc nôi” của phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng hiện nay. Bác sĩ Vũ Thái phụ trách chuyên môn duy nhất tại đây còn có 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định một cách thông minh, hiệu quả. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của nâng mũi, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại