Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao người Việt thích nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc?

17 / 12 / 2015 - 10 : 25

Đặc điểm chung của hầu hết những chiếc mũi người Việt đó là ngắn, thô, đầu mũi to, cánh mũi bè…đó chính là lí do khiến ngay khi nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc xuất hiện đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người.

 Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích
 

Thế nào là nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc?


Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp toàn diện cho chiếc mũi của bạn. Phương pháp làm đẹp này sẽ nâng cao sống mũi, giúp cánh mũi trở nên thon gọn hơn, tạo được trụ mũi thẳng, giúp bạn loại bỏ được tất cả những khiếm khuyết trên chiếc mũi. Sau khi phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể tự tin với chiếc mũi cao, dáng đẹp và thon gọn, nhỏ nhắn của mình.
 

Những ai nên nâng mũi sụn mền Hàn Quốc?


Phương pháp phẫu thuật này thích hợp với tất cả những ai mong muốn có được chiếc mũi đẹp và hoàn hảo hơn. Không phân biệt giới tính, nếu bạn có chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè, ngắn, hếch, khoằm, gồ xương, quá dài hoặc đã từng phẫu thuật nhưng muốn làm lại, mũi bị biến dạng do bị viêm, sử dụng chất liệu độn kém an toàn…đều có thể tiến hành nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc.
 

Có hay không rủi ro sau khi nâng mũi với phương pháp trên?


Khi tiến hành nâng mũi tại Mika Vũ Thái, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng và khả năng và tay nghề của  Bác sĩ Vũ Thái – hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả quy trình, chất liệu được sử dụng trong phãu thuật đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Quốc tế.
 
Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ phẫu thuật
Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ phẫu thuật
 
Mỗi ca nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc kéo dài khoảng 30 phút. Bác sĩ chỉ tiên hành can thiệp vào vùng cần nâng mũi, không xâm lấn hay tác động tới những vùng xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra tình trạng viêm xoang hay viêm mũi.

Công nghệ hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn và đặc biệt Bác sĩ thực hiện có năng lực và tư duy thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro đáng ngại nào. 

Với sự tiện lợi, hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn, bản thân có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với dáng mũi ưng ý, đáng ghen tỵ đã khiến rất nhiều người, đặc biệt chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ Hotline của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại