Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc Sline ngày càng “nở rộ”

17 / 12 / 2015 - 08 : 36

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 60% giới trẻ lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc Sline nếu có quyết định phẫu thuật nâng mũi. Vậy lí do giúp phương pháp làm đẹp này lan rộng như vây thực sự là do yếu tố nào? 

Đặc tính chung nên phần lớn người dân Việt Nam có chiếc mũi thấp, dáng mô, đầu mũi to tròn, da mũi thường dày những xương và sụn mũi có cấu trúc thấp, yếu. Khi nâng mũi Hàn Quốc Sline chính thức xuất hiện tại Việt Nam với dáng mũi cong lượn, hình chữ S, có thể khắc phục được những nhược điểm trên nên đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” của giới trẻ.
 
Nâng mũi Hàn Quốc Sline được rất nhiều bạn trẻ thích khác
Nâng mũi Hàn Quốc Sline được rất nhiều bạn trẻ thích khác
 
Bạn Minh Trang ( 22 tuổi, Hai Bà Trưng) chia sẻ: “ Mình thấy nhỏ bạn thân đi nâng mũi về có dáng mũi đẹp quá, hỏi ra mới biết là mũi Hàn Quốc Sline. Thấy ưng quá vậy là đi nâng liền. Mũi mình thì chưa phẫu thuật bao giờ, đầu mũi hơi thô, lại tẹt mà sắp đi làm rồi nên cũng muốn tân trang chút. Hơn nữa, mình cũng rất thích chị Kim Tae Hee nên muốn nâng mũi giống chị thôi” (Cười)
 

Mũi Hàn Quốc Sline dáng chuẩn là như thế nào?


Các chuyên gia thẩm mỹ đã tính toán và cho rằng một chiếc mũi Hàn Quốc Sline chuẩn phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau: 

- Có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt.

- Độ rộng của cánh mũi bằng với khoảng cách của hai mắt.

- Góc tam giác của mũi trong khoảng 95 – 105 độ.

- Chóp mũi cao so với phần giữa mũi, sóng mũi từ góc trán đề trụ mũi có hình chữ S. 
 
Mũi Sline Hàn Quốc có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt
Mũi Sline Hàn Quốc có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt
 
Để đạt được đúng tiêu chuẩn trên, ngoài việc áp dụng công nghệ làm đẹp của Hàn, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có tư duy thẩm mỹ tốt mới mang lại kết quả hoàn mỹ cho khách hàng.
 

Những ai nên nâng mũi Hàn Quốc Sline

 
- Trường hợp mũi đã nâng nhưng không hài lòng hoặc bị hỏng, biến dạng.
 
- Mũi thấp, tẹt. 
 
- Mũi hếch.
 
- Mũi ngắn, to bè và tròn.
 

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc Sline


Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sline mang đến cho mọi người một chiếc mũi dáng chữ S, thanh tú, thon gọn và có kết quả . Đặc biệt, phương pháp này không gây ra các triệu chứng như lộ bóng đỏ, dị ứng, tê, ra dịch vàng sau khi phẫu thuật… Ngoài ra, chi phí phẫu thuật vừa phải, thời gian nhanh chóng, an toàn cũng là những yếu tố khiến nhiều người lựa chọn kỹ thuật này.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi Hàn Quốc vui lòng liên hệ Hotline của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại